Bí quyết trang điểm đơn giản

Spread the love

Bạn rất muốn có được 1 gương mặt thật đẹp và lộng lẫy. Hoctrangdiem.org xin chia sẻ 1 số lời khuyên của các chuyên gia trang điểm về những bước trang điểm đơn giản hay những bí quyết trang điểm đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

bí quyết trang điểm đơn giản

Bí quyết trang điểm đơn giản: Khuôn mặt và mái tóc

Là những thứ đầu tiên con người nhìn vào mỗi khi gặp nhau. Có 1 điều đơn giản mà chắc chắn ai cũng biết, đó là kiểu tóc phải để thế nào cho phù hợp với khuôn mặt, bạn tránh không nên sử dụng quá nhiều gel và keo xịt tóc. 1 mái tóc quá bóng lộn hoặc cứng đờ chưa chắc đã có thể gây ấn tượng tốt cho người phía đối diện.

bí quyết trang điểm đơn giản

Phụ nữ thường chung thuỷ với 1 phong cách quá lâu, bạn cần biết rằng các phong cách sẽ thay đổi liên tục. Khuôn mặt bạn cũng cần phải thay đổi theo thời gian vì thế bạn không nên bảo thủ với kiểu tóc của mình. 1 khía cạnh tương đối quan trọng của việc trang điểm là giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn mặt. Hãy chọn những gam màu sao cho ăn ý với màu da của bạn nhất. Chắc hẳn là bạn muốn người đối diện chú ý đến đôi mắt của bạn chứ không muốn người ta thấy rằng đôi mắt đó đã được trang điểm kỹ càng.

Bí quyết trang điểm đơn giản: Yếu tố tác động môi trường

Hầu hết trong các văn phòng, công sở hiện nay đều dùng đèn huỳnh quang, điều đó rất bất lợi. Vậy nên, các bạn hãy sử dụng phấn nền màu sáng, càng tự nhiên bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Nếu phải đi ra ngoài ngay sau giờ làm việc, bạn có thể làm tăng thêm “vẻ ban ngày” của mình. Trong hộp trang điểm nhớ để nhiều gam màu trung tính, chỉ cần sửa sang sơ qua là bạn lại hồn nhiên như mới rồi.

Bí quyết trang điểm đơn giản: 1 Bộ đồ trang điểm tốt

Hiển nhiên đó là 1 công cụ đắc lực giúp mang lại cho bạn vẻ ngoài thật hoàn hảo. Những dụng cụ “xịn” giúp cho bạn cảm giác tinh tế đến mức chuyên nghiệp. Như chiếc bút lông mà chất lượng cao được thiết kế riêng cho vùng da nhạy cảm trên khuôn mặt bạn chẳng hạn. Vẻ tự nhiên của bạn sẽ được kéo dài hơn và bạn cũng dễ dàng làm chủ kĩ năng trang điểm của mình hơn. Nếu ngân sách của bạn có hạn, hãy khởi đầu bằng 2,3 chiếc bút lông và chổi lông xịn đã, còn hơn mua 1 bộ hàng “rởm”, vừa không được như ý lại vừa chóng hỏng.

Để da mặt nhìn trông sáng hơn, hãy làm ẩm da mặt bằng miếng xốp hay bọt biển trước khi phủ phấn nền.

Nếu da mặt bạn mỏng và nhạy cảm, hãy chọn cho mình loại phấn nền nào mà có thể ăn vào da của bạn. Màu hồng là dễ hoà hợp với các sắc thái da hơn cả.

Bí quyết trang điểm đơn giản: Hãy dùng phấn nền xung quanh mí mắt trước khi kẻ mắt

Điều này sẽ khiến cho màu sắc của chì kẻ mắt trông thật hơn và giữ được lâu.

bí quyết trang điểm đơn giản

Có thể sử dụng son bóng vẫn phủ lên trên son môi cho mí mắt để chúng được sáng và bóng hơn. Nếu bạn sử dụng phấn phủ xung quanh mí mắt, nhìn chúng trông lại càng nổi bật hơn bao giờ hết.

Nhớ phủ phấn nền lên cả đường viền ở hàm dưới và thêm 1 lớp rất mỏng lên cổ. Nếu không rất có thể sẽ xuất hiện 1 ranh giới ngăn cách ở chính đường viền hàm dưới và bạn không khác gì người đeo mặt nạ.

Đừng thử phấn nền và màu của phấn phủ trên da tay hãy thử trên da mặt hoặc da cổ.

Bí quyết trang điểm đơn giản: Hãy cẩn thận với các sản phẩm có ánh nhũ, đặc biệt dùng cho mắt

. Chúng luôn có xu hướng tập trung ở các vết nhăn và không phù hợp với môi trường làm việc công sở.

Nếu bạn có đôi mắt to và nét, đừng sử dụng màu sáng hoặc rực rỡ vì chúng có khuynh hướng làm cho đôi mắt bạn to ra hơn nữa. Gam màu dịu, trung tính sẽ thích hợp hơn.

Nếu bạn có cặp mắt nhỏ và dài, đừng lo. Đầu tiên hãy làm chúng hài hoà hơn bằng phấn phủ màu xanh dương nhạt hay xanh lục sáng. Các gam màu này sẽ giúp làm cân bằng bóng xung quanh mắt bạn và làm cho chúng sáng ra.

Bí quyết trang điểm đơn giản: Hãy cẩn thận khi sử dụng phấn hồng

. Chỉ 1 chút phớt qua trên má là đủ. Nếu bạn muốn chúng tồn tại được lâu hơn, hãy thử thoa 1 lớp vaseline rất mỏng trước khi đánh phấn lên má.

Để khuôn mặt bạn nhìn trông có vẻ gầy đi, hãy phớt qua chút phấn hồng lên trên thái dương. Nhưng phải thật khéo léo vì nếu quá tay 1 chút thôi, trông bạn sẽ rất buồn cười đấy.

Để tránh cho đôi môi của bạn bị tình trạng quá nổi trội so với toàn bộ khuôn mặt, hãy viền miệng của bạn bằng bút chì kẻ môi và sau đó dùng phấn phủ lên trên phấn nền.

bí quyết trang điểm đơn giản

Nếu bạn đang có cặp môi mỏng, hãy dùng son bóng màu sáng cho môi dưới và nhớ tránh dùng các gam màu tối.

Bí quyết trang điểm đơn giản: Luôn nhớ viền môi phải đi cùng màu với son môi.

Hãy cẩn thận với những cây son dài nhưng màu xỉn. Chúng có thể sẽ rất khô. Và để làm cho đôi môi nổi bật hơn, hãy sử dụng bút chì kẻ môi mềm trước khi tô son môi.

bí quyết trang điểm đơn giản

Quần áo màu sáng luôn phản chiếu nhiều ánh sáng lên tren khuôn mặt bạn hơn.

(Nguồn zing.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment