Bộ dụng cụ trang điểm Etude House

Spread the love

Etude House là thương hiệu làm đẹp được thành lập vào năm 1966 có xuất xứ từ Hàn Quốc. Etude House đã không ngừng phấn đấu, mở rộng thương hiệu của mình và đến năm 2009, Etude House Việt Nam đã ra đời nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu của các chị em phụ nữ. Cùng Hoctrangdiem.org tham khảo xem bộ dụng cụ trang điểm Etude House gồm những gì bạn nhé!

Bộ dụng cụ trang điểm Etude House gồm những gì?

Nhằm đem lại sự tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng, ngoài yêu cầu cao về chất lượng, các sản phẩm của Etude House luôn được phát triển theo tiêu chí: giá cả phải chăng, thiết kế ngọt ngào, bắt mắt và đa dạng về màu sắc. Bên cạnh các sản phẩm makeup, bộ dụng cụ trang điểm Etude House cũng là mặt hàng chất lượng được nhiều người đánh giá cao với các sản phẩm:

Bấm mi Etude House Curler Coated

Bấm mi Etude House Curler Coated dùng trước khi bạn sử dụng mascara giúp cho độ cong mi hoàn hảo mà không làm rụng mi và cực kì dễ sử dụng cho cả những bạn chỉ vừa mới bắt đầu học trang điểm. Sản phẩm làm từ kim loại không gỉ, có thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc tay, thuận tiện dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.Trước khi kẹp bạn nên làm ấm dụng cụ kẹp bằng cách dùng máy sấy để tăng hiệu quả làm cong mi.

Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn. Sau khi bấm cong mi, chuốt mascara để hoàn thành bước trang điểm mắt.

Bộ dụng cụ trang điểm Etude House

Cọ tạo khối Etude House Pro Skill 102 Sheer Highlighter Brush

Bộ dụng cụ trang điểm Etude House còn có cọ tạo khối Etude House Pro Skill 102 Sheer Highlighter Brush dùng để tán đều phấn trang điểm tạo chiều sâu và giúp gương mặt tỏa sáng. Cọ được làm từ lông tự nhiên rất mềm, được thiết kế dày và rất bền. Khi trang điểm phấn sẽ được tán đều và mỏng tạo lớp phủ nhẹ nhàng tự rất tự nhiên. Đây là loại cọ lí tưởng để đánh tạo khối và đánh highlight. Bạn có thể dùng cọ để đánh phấn nền, phấn phủ và đặc biệt là phấn má đẹp như mơ.

Bộ dụng cụ trang điểm Etude House

Bông đánh phấn Etude House Sun-Prise Fresh Sun Powder Puff

Bông đánh phấn Etude House Sun-Prise Fresh Sun Powder Puff là bông mút được thiết kế để dùng kèm với kem chống nắng. Sản phẩm có bề mặt mịn, với các lỗ nhỏ, cho kem lan đều trên mặt, tạo lớp kem thấm đều lên da, cho hiệu quả cao hơn khi sử dụng tay thoa kem. Etude House Sun-Prise Fresh Sun Powder Puff được làm từ chất liệu cao cấp, mềm mại, không gây hại cho da.

Bộ dụng cụ trang điểm Etude House

Cọ chải chân mày Etude House Screw Brush

Cọ chải chân mày Etude House Screw Brush giúp bạn chải và trang điểm cho đôi lông mày đẹp một cách thật tự nhiên. Thiết kế đầu cọ đặc biệt như dầu sản phẩm mascara thông thường giúp chải cho lông mày đều hơn, vào nếp và đặc biệt là làm đều lớp màu trang điểm trên đôi chân mày.

Sản phẩm sẽ giúp đôi mày ngài của bạn trông dày dặn và sắc sảo một cách tự nhiên, trang điểm hoàn hảo cho đôi lông mày. Cọ được làm từ chất liệu cao cấp, đầu cọ không quá cứng, không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm. Cọ nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình và dễ dàng vệ sinh.

Bộ dụng cụ trang điểm Etude House

Bạn đang xem bài viết: Bộ dụng cụ trang điểm Etude House không thế thiếu khi makeup


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment