Bộ kit trang điểm VS

Spread the love

Bộ kit trang điểm VS là sản phẩm của thương hiệu Victoria’s Secret. Tại Viêt nam, Victoria’s Secret được biết tới chủ yếu như là một thương hiệu thời trang đồ lót nổi tiếng thế giới. Trên thực tế, Victoria’s Secret còn là hãng sản xuất mỹ phẩm thời thượng rất được yêu thích.

Mỹ phẩm của Victoria’s Secret hướng tới giới trẻ năng động, những phụ nữ tự tin, và quyến rũ. Mỹ phẩm Victoria’s Secret luôn tự hào là dòng mỹ phẩm thích hợp với nhiều loại da khác nhau, hạn chế kích ứng da, ngay cả những người với làn da nhạy cảm thì vẫn yên tâm có thể dùng mỹ của Victoria’s Secret. Do đó, Victoria’s Secret là một trong những thương hiệu đặc biệt được ưa chuộng của giới trẻ Mỹ.

Hãy cùng dùng và cảm nhận sự nổi trội của thương hiệu này thông qua bộ kit trang điểm VS hoàn hảo của Victoria’s Secret.

bo-kit-trang-diem-vs-1

Bộ kit trang điểm VS vừa tiện lợi, lại rất đầy đủ tất cả các sản phẩm cần thiết cho trang điểm cá nhân. Bộ kit xinh đẹp, gọn nhẹ đầy tiện lợi này thật xứng đáng nằm trong bộ sưu tập đồ trang điểm của của các chị em yêu thích làm đẹp.

Thành phần của sản phẩm này bao gồm: 64 màu mắt, 34 màu son, 3 màu phấn nền, 4 màu phấn má, 2 phấn tạo khối , 4 cọ đánh mắt, 2 cọ đánh môi, 2 cọ đánh má.

Màu sắc của các sản phẩm trong bộ kit này rất tươi và đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng với các gu trang điểm khác nhau. Dòng mỹ phẩm của Victoria’s Secret hướng tới những phụ nữ trẻ, năng động và hiện đại do đó tông màu rất trẻ trung, hiện đại.

bo-kit-trang-diem-vs-2

Bộ kit trang điểm VS của thương hiệu Victoria’s Secret được đánh giá cao về chất lượng đảm bảo an toàn, chất liệu phấn tốt, kết dính dễ dàng và giữ cho làn da luôn mịn màng, tươi trẻ, không gây ngứa và kích ứng với da.

Hộp được thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng có thể mang theo được bên người để sử dụng bất cứ lúc nào.

Với những nàng yêu thích trang điểm, chắc chắn bạn sẽ khó cưỡng lại vẻ đẹp của Bộ kit trang điểm VS. Đây cũng là món quà tặng hoàn hảo nhân các dịp đặc biệt cho phái đẹp.

Bạn đang xem bài viết: Bộ kit trang điểm VS cho người phụ nữ năng động


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment