Bộ trang điểm Acnes

Spread the love

Acnes là một thương hiệu của tập đoàn dược-mỹ phẩm: Rohto-Nhật Bản. Acnes là dòng chăm sóc da dành riêng cho người bị mụn, nhất là ở lứa tuổi dậy thì. Do thiên về các sản phẩm chăm sóc nên bộ trang điểm Acnes không quá nổi bật và đa dạng về sản phẩm, mà chỉ bao gồm kem lót, kem che khuyết điểm dành cho da mụn và nhạy cảm.

Cùng xem bộ trang điểm Acnes gồm những gì nào?

Với kem lót trang điểm Acnes Silky Makeup Base SPF20 PA++

Kem trang điểm Acnes đặc biệt thích hợp với làn da kích ứng, dễ sinh mụn. Tạo lớp nền mỏng che khuyết điểm giúp phấn bám lâu với cảm giác nhẹ nhàng, không bóng dầu. Acnes Silky Makeup Base cung cấp Vitamin giúp da thô ráp, xỉn màu sau mụn trở nên sáng mịn dần, ngăn ngừa mụn.

Sản phẩm này có có chứa các thành phần an toàn như: nước, Talc, Titanium Dioxide, Triethylhexanoin,… giúp bạn gái tạo được một lớp nền mỏng che khuyết điểm với cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế.

Điểm đặc biệt của dòng Acnes là không chứa dầu, cồn, chất bảo quản, chất bắt nắng giúp bạn gái tự tin dưới nắng hè với chỉ số chống nắng SPF20 PA++.

Bạn có thể kết hợp dùng kem lót này kết hợp với kem kiểm soát nhờn của Acnes để cho kết quả tốt nhất.

bo-trang-diem-acnes-1

Kem che khuyết điểm Acnes

Kem che khuyết điểm là một trong những mỹ phẩm không thể thiếu khi trang điểm và con gái chúng ta sử dụng nhiều nhất.

Đặc biệt với những nàng da mụn thì sản phẩm này càng cần thiết. Thường thì các loại kem che khuyết điểm nhanh tức thì chỉ có thể che được trong phút chốc. Nhưng với sản phẩm kem che khuyết điểm Acnes Concealer thì lại khác, vừa che phủ khuyết điểm tức thời, vừa cung cấp vitamin A,C,E thúc đẩy quá trình tái tạo da, tăng tạo collagen, ức chế hình thành melanin, làm mờ sẹo, vết thâm hiệu quả. Với kem che khuyết điểm Acnes Concealer, chỉ “tích tắc” những vết thâm, sẹo do mụn sẽ được che phủ.

Quan trọng hơn, phức hợp vitamin A, C, E ức chế sự hình thành melanin, tăng tạo sợi collagen, giúp mờ sẹo thâm hiệu quả. Công thức đặc chế không gây kích ứng, phù hợp với vùng da dễ sinh mụn.

bo-trang-diem-acnes-2

Trên đây là những sản phẩm nổi bật trong bộ trang điểm Acnes mà bạn có thể tham khảo trong trường hợp da bị mụn nhé.

Bạn đang xem bài viết: Bộ trang điểm Acnes chuyên dành cho da mụn


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment