Bộ trang điểm dành cho trẻ em

Spread the love

Một trong những trò chơi mà bé gái nào cũng thích “bắt chước từ mẹ” nhất đó chính là trang điểm mặt. Do đó, các bé cũng thường “trộm đồ” này vào những lúc mẹ vắng nhà để tập làm đẹp cho mình. Vì thế thay vì để làn da còn non yếu và đầy nhạy cảm của các bé tiếp xúc với các hóa liệu có trong đồ trang điểm người lớn thì ba mẹ hãy mua cho bé đồ chơi bộ trang điểm dành cho trẻ em vô cùng phù hợp với lứa tuổi của bé nhé.

Bộ trang điểm dành cho trẻ em

Bộ trang điểm dành cho trẻ em gồm những gì?

Bộ trang điểm dành cho trẻ em này sẽ giúp cô con gái của bạn có thể rèn luyện kỹ năng làm đẹp và chăm sóc bản thân, phát triển sự sáng tạo và khéo léo của bé. Đây là một trong những món đồ chơi dành cho các bé gái đang rất thu hút và bán chạy nhất trên thế giới. Sản phẩm này không chỉ mang lại những phút giây giải trí bổ ích mà còn là món quà ý nghĩa giúp bé trở nên nữ tính hơn.

Bộ trang điểm dành cho trẻ em

Bộ trang điểm dành cho trẻ em được sản xuất từ Mỹ theo tiêu chuẩn an toàn không gây dị ứng, mẩn ngứa hay gây độc hại đến sức khỏe và phù hợp với làn da nhạy cảm của các bé. Sản phẩm này thích hợp dành cho các bé gái từ 5 tuổi trở lên, với thiết kế bo cạnh, có cạnh sắc nên không gây tổn thương đến bé, sẽ khiến các mẹ hoàn toàn yên tâm khi để bé chơi 1 mình hoặc chơi với bạn bè.

Điều thú vị nhất của bộ đồ chơi trang điểm này là được thiết kế y như thật của một hộp phấn trang điểm với đầy đủ phấn nền, phấn mắt, má hồng, son môi cũng như các dụng cụ cọ má, bút son và còn có cả gương soi… làm cho bé gái luôn cảm thấy phấn khích trước một món đồ giống với mẹ.

Bộ trang điểm dành cho trẻ em

Về cách chơi đồ chơi cũng không quá khó khăn, bé có thể học từ mẹ hoặc tự trang điểm sáng tạo ra theo phong cách riêng của mình. Chính vì thế, với bộ đồ chơi này biết đâu tương lai lại có một chuyên gia “make up” tài ba nổi tiếng trên cả nước và thế giới thì sao nào?

Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao nếu gia đình mình có một chuyên viên trang điểm thẩm mỹ như vậy và còn được sở hữu một cô con gái vô cùng xinh đẹp, hiện đại nữa. Điều đó vốn là một niềm kiêu hãnh và đáng tự hào cho mẹ và gia đình đúng không! Vì thế hãy lựa chọn ngay bộ trang điểm dành cho trẻ em này làm quà cho con gái yêu của mình nhé.

Bạn đang xem bài viết: Bộ trang điểm dành cho trẻ em cho bé thỏa sức sáng tạo


Spread the love

1 Comment on this article

Add a comment