Bộ trang điểm E’zup

Spread the love

Tại Việt Nam vừa xuất hiện Bộ trang điểm E’Zup, ngay lập tức sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành người bạn thân của phái đẹp, mở đầu trào lưu và là biểu tượng cho phong cách trang điểm Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm trang điểm 3D là tạo hiệu ứng 3 chiều giúp tôn nét đẹp của bạn.

Sử dụng nguyên tắc khuếch tán ánh sáng, tạo độ phân chiều tối sáng hài hòa và ấn tượng, Bộ trang điểm E’Zup giúp gương mặt trở nên thon gọn từ mọi góc nhìn, mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp hoàn hảo đến bất ngờ.

Bộ trang điểm E'Zup

Đây là bộ sản phẩm giúp bảo vệ và mang lại hiệu quả trang điểm một cách tối ưu với sự kết hợp của 2 thành phần một cách độc đáo bao gồm:

– Constract Powder: Thành phần này mang lại cảm giác 3 chiều khi trang điểm giúp cho khuôn mặt thon gọn và thanh thoát ở mọi góc nhìn. Các hạt phấn sẽ giúp vùng T-Zone nhìn cao lên, vùng U-Zone trở nên thanh mảnh hơn, nhờ đó gương mặt tươi sáng và thon gọn hơn.

– Super Collagen: Đây là thành phần có tác dụng nuôi dưỡng làn da giúp da căng mịn đàn hồi.

Bộ trang điểm 3D của E’ZUP gồm có kem lót, kem che khuyết điểm, và phấn trang điểm với nhiều tông màu phù hợp từng loại da.

Kem lót trang điểm

Tạo một lớp nền tự nhiên và hoàn hảo, mang lại sự tươi tắn cho làn da đồng thời bảo vệ da dưới tác hại từ ánh nắng mặt trời với chỉ số chống nắng SPF 20.

Kem che khuyết điểm

Sẽ tạo hiệu ứng chỉnh sắc da mang lại làn da đều màu, che khuất mụn và vết thâm với độ bám dính vượt trội cho lớp nền hoàn hảo và làn da không tỳ vết.

Phấn trang điểm

Với khả năng phản xạ ánh sáng ở góc chính diện cao và khả năng khuếch tán ánh sáng góc cạnh, phấn trang điểm 3D của E’zup sẽ đem lại khuôn mặt thon gọn và thanh thoát ở mọi góc nhìn. Đồng thời, thành phần Super Collagen cho làn da căng mịn, tươi trẻ. Bảo vệ da vượt trội với chỉ số chống nắng SPF 35/PA ++. Đặc biệt khi lên da, màu sắc của phấn trang điểm E’zup 3D khá chuẩn, làm nổi bật gò má.

Bộ trang điểm E'Zup

Lưu ý khi sử dụng Bộ trang điểm E’Zup

Tùy vào sắc da của mình, chị em sẽ lựa chọn màu cho phù hợp. Nếu sở hữu làn da hơi sậm màu, chị em có thể lựa chọn phấn sáng (No 13). Sau khi thoa, làn da của chị em trông sẽ trắng hơn, sáng màu hơn. Khi trang điểm bằng sản phẩm 3D của E’zup chị em nên thoa đều phấn lên cả gương mặt và cổ, tránh để lệch màu da thật, làm giảm giá trị thẩm mĩ.


Spread the love

1 Comment on this article

Add a comment