Bộ trang điểm Highlight

Spread the love

Muốn khuôn mặt sau khi trang điểm trở nên sắc sảo, nổi bật những ưu điểm thì chỉ sử dụng các loại kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ thì chưa đủ mà bạn cần phải chú ý sử dụng thêm cả bộ trang điểm Highlight. Sản phẩm này có thể làm tôn lên sóng mũi cao, tạo điểm nhấn cho đôi mắt, khắc phục tình trạng mặt vuông, to. Vì thế đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ trang điểm của các cô nàng yêu thích làm đẹp.

Công dụng của bộ trang điểm Highlight

– Tạo điểm nhấn và làm nổi rõ đường nét trên gương mặt

– Làm gương mặt trở nên thon, gọn hơn, khắc phục tình trạng mặt bị vuông, to.

– Tạo sóng mũi cao, thon gọn

– Giúp đôi mắt trở nên to và sáng hơn

– Làm dày vùng môi

– Làm sáng gương mặt

bo-trang-diem-highlight-1

Cách dùng phấn Highlight

Phấn Highlight giúp da trông sáng hơn và tạo độ sắc sảo cho khuôn mặt trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng mỗi phấn Highlight trắng thôi thì chưa đúng, vì thế bạn nên dùng chọn dùng bộ trang điểm Highlight đa dạng mau hơn, nhất là màu sáng hơn màu da thật 1 tông màu để lớp trang điểm tự nhiên nhất.

Đối với vùng chữ T gồm trán, nhân trung , sống mũi, dưới cằm và vùng mắt thì nên chọn tone màu sáng hơn màu da thật của bạn. Màu sáng này sẽ làm cho vùng trán trông thanh thoát hơn, sống mũi sẽ cao và thon gọn hơn, phần cằm dài hơn và che đi vết thâm quầng vùng mắt.

bo-trang-diem-highlight-2

Với màu tối sẽ rất thích hợp để che đi gương mặt tròn, vuông giúp mặt bạn trở nên thon gọn hơn.Ngoài ra bBạn có thể dùng Highlight màu tối để đánh vùng hai bên sống mũi để giúp mũi trở nên thon và cao hơn. Nếu da bạn bị màu tái thì nên sử dụng Highlight màu hồng, sẽ giúp da bạn trở nên tươi tắn, hồng hào hơn. Nếu bạn có làn da sẫm màu thì sử dụng Highlight tone vàng hoặc xanh để da sáng tự nhiên hơn.

Đối với da có sắc tố đỏ, chỉ nên áp dụng phấn Highlight sau khi hoàn thành xong cách bước trang điểm cơ bản. Trong trường hợp xuất hiện ở nơi có nhiều ánh nắng hoặc có ánh đèn sân khấu thì bạn nên chú ý thoa nhiều kem dưỡng ẩm cho da vì loại phấn này bắt sáng, có thể khiến da bị khô.

Bạn nên đánh 1 đường nhỏ ở sống mũi, phủ phấn ở vùng phía trên xương má, quanh cằm và quai hàm hoặc những nơi bạn tự tin trên khuôn mặt.

bo-trang-diem-highlight-3

Chú ý khi sử dụng phấn Highlight phải chọn loại có độ sáng, độ nhũ và màu thích hợp nếu không trông gương mặt sẽ rất cứng hoặc tự nhiên.

Nếu đã sử dụng bộ trang điểm Highlight cho vùng gò má rồi thì không nên dùng thêm phấn hồng nữa. Hãy chấm một ít Highlight ở vùng nhân trung sẽ làm bạn trông rất đáng yêu, thuần khiết.

Không đánh phấn Highlight ở vùng sưng tấy sẽ làm nổi bật khuyết điểm đó trên khuôn mặt cũng như vùng nhiều nếp nhăn, sưng phù và những nơi da nhiều dầu.

Bạn đang xem bài viết: Bộ trang điểm Highlight cho khuôn mặt thêm sắc sảo


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment