Bộ trang điểm Kaila

Spread the love

Khởi sự kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1997, đến năm 2000 Công ty Quốc tế Minh Việt với nguồn vốn từ Nhật Bản đã bắt tay vào dự án phát triển nhóm sản phẩm chăm sóc em bé với sự ra đời của Pigeon – một nhãn hiệu hàng đầu của Nhật Bản về sản phẩm trẻ em và mỹ phẩm mang thương hiệu Kaila dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Bộ trang điểm Kaila cũng khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bộ trang điểm Kaila gồm những gì?

Bộ trang điểm Kaila gồm: Sữa tắm, sữa rửa mặt, dung dịch rửa mặt, phấn trang điểm dưỡng da, phấn dưỡng da được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt qui trình quản lý chất lượng sản phẩm với chứng nhận chất lượng Dermscam của Pháp được kiểm tra 6 tháng một lần và chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế Việt Nam.

Với sự ra đời của bộ trang điểm Kaila, sản phẩm dưỡng da độc đáo dành cho tuổi thanh thiếu niên lần này không chỉ đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho các bạn trẻ ở tuổi mới lớn mà còn chăm sóc làn da hiệu quả.

Tuy nhiên bộ trang điểm Kaila không đa dạng các sản phẩm mà chỉ gồm 2 loại phấn trang điểm nổi bật:

Phấn trang điểm dưỡng da Kaila

Phấn trang điểm dưỡng da Kaila được thiết kế với hộp hình điện thoại di động thật sành điệu và đáng yêu. Sản phẩm này mang đến cho bạn một làn da đẹp mịn màng, trắng sáng tự nhiên mỗi ngày. Ưu điểm của loại phần này là có những hạt phấn siêu mịn và thành phần dưỡng chất bảo vệ , chất dưỡng ẩm giữ da luôn mềm mại tự nhiên. Các h oạt chất chống mụn bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn cùng chất chống nắng chống lại tia tử ngoại làm đen và làm nhăn da. Phấn trang điểm dưỡng da Kaila 3 màu cho bạn thoải mái lựa chọn theo từng loại da:

– Màu trắng ngà: dịu dàng và tinh tế.

– Màu da: nhẹ nhàng và thanh khiết.

– Màu hồng: sống động và quyến rũ.

bo-trang-diem-kaila-1

Phấn nền Kaila Nhật Bản

Phấn nền là bước cuối cùng giúp bạn gái có lớp nền mịn hoàn hảo. Đi đầu trong công nghệ chống nhờn, sản phẩm phấn nền Kaila Nhật Bản chứa tinh chất siêu mịn, giúp làn da mịn màng như lụa và không bóng nhờn suốt 12 giờ.

Đồng thời, phấn cũng giúp che khuyết điểm và lỗ chân lông, cho làn da tươi sáng. Bạn sẽ luôn tỏa sáng dù đi làm hay dự tiệc.

bo-trang-diem-kaila-2

Bạn đang xem bài viết: Bộ trang điểm Kaila cho tuổi thiếu niên


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment