Bộ trang điểm nhỏ gọn

Spread the love

Ngày nay, các nhà sản xuất mỹ phẩm  thấy được nhu cầu trang điểm mọi lúc mọi nơi nên đã cho ra đời những bộ trang điểm nhỏ gọn, đầy đủ các sản phẩm cần thiết và nhiều màu sắc khác nhau, thường được gọi là bộ kit trang điểm.

Để hoàn thành lớp trang điểm thì các chị em cần rất nhiều sản phẩm như kem lót, kem che khuyết điểm,  kem nền, phấn phủ, , phấn mắt, phấn mámascara, chì kẻ mày, son môi,… rất lỉnh kỉnh và khó mang theo bên mình

bo-trang-diem-nho-gon-1

Bộ trang điểm nhỏ gọn là tập hợp nhiều loại mỹ phẩm riêng lẻ vào chung một chiếc hộp. Có bộ kit có đầy đủ các sản phẩm , cũng  có loại chỉ bao gồm 2-3 loại sản phẩm chuyên dụng. Sử dụng bộ kit là xu hướng trang điểm được các chị em yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội như:

Tiện lợi

Nếu như tất cả những sản phẩm cần thiết cho trang điểm đứng riêng lẻ thì chị em sẽ mất rất nhiều công để có thể mang đi xa. Bộ trang điểm đầy đủ như vậy chỉ phù hợp để trên bàn trang điểm của bạn.

Trong khi đó, mỗi khi đi du lịch, đi chơi hay cần thiết phải trang điểm lại bạn nghĩ sao nếu chỉ cần mang 1 hộp trang điểm nhỏ gọn trong đó có tất cả những món mà bạn cần trên kia? Rất tiện lợi, nhẹ nhàng và không chiếm nhiều diện tích đúng không.

bo-trang-diem-nho-gon-2

Tránh quên khi bạn mới tập trang điểm

Khi mới tập trang điểm, nhiều chị em thường mắc lỗi là hay quên các bước trang điểm với các loại mỹ phẩm. Vì thế, khi mở một bộ kit trang điểm ra, tất cả cùng trải ra trước mắt và bạn có thể nhớ được những thứ mình cần dùng.

Nhiều màu để lựa chọn

Thông thường, một bộ kit trang điểm sẽ bao gồm rất nhiều màu sắc khác nhau. Đó cũng là một ưu điểm để bạn tha hồ lựa chọn các loại màu yêu thích để thay đổi phong cách trang điểm của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể pha trộn các màu sắc với nhau để được màu có mức độ đậm nhạt theo ý bạn.

Màu son cũng vậy. Son môi là thứ mỹ phẩm mà chị em thích sở hữu thật nhiều màu để có thể apply mỗi màu một ngày hoặc mỗi màu một thời điểm trong ngày.

bo-trang-diem-nho-gon-3

Giá cả phong phú

Một trong những điều khiến các bộ trang điểm nhỏ gọn được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ sản phẩm có giá cả phong phú, dao động từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Tuỳ thuộc vào chất lượng, thương hiệu hay số lượng màu, số lượng món mỹ phẩm có trong đó mà có các mức giá khác nhau để chị em lựa chọn.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment