Bộ trang điểm Sephora

Spread the love

Sephora là một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm làm đẹp được thành lập tại Pháp từ năm 1970. Với sản phẩm được đầu tư về mặt chất lượng cùng loạt các loại sản phẩm đa đạng bao gồm chăm sóc da, chăm sóc tóc, nước hoa, mỹ phẩm. Mời các bạn hãy cùng khám phá bộ trang điểm Sephora trong bài viết này nhé!

Cái tên Sephora được ghép từ “sephos” nghĩa là “đẹp” trong tiếng Hy Lạp cổ và tên Zipporah, người vợ đẹp nhất của Moses. Đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu này, mang đến vẻ đẹp cho tất cả phụ nữ trên thế giới.

bo-trang-diem-sephora-1

Bộ trang điểm Sephora bao gồm nhiều sản phẩm, trong đó nổi bật nhất là bộ trang điểm sephora blockbuster 197 pieces.

Ngoài những cây son, hộp phấn nhỏ xinh, các cô gái cũng không thể từ chối sức hấp dẫn của bộ trang điểm tiện lợi với đủ sắc màu cho gương mặt tỏa sáng. Với các cô nàng bận rộn, hay di chuyển và ưa thích sự gọn nhẹ, chắc chắn bộ trang điểm sephora blockbuster 197 pieces. chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

bo-trang-diem-sephora-2

Bộ trang điểm Sephora blockbuster 197 pieces là niềm mơ ước của tất cả những người yêu thích thương hiệu của Sephora. Sản phẩm này được các chuyên gia make up nổi tiếng thiết kế. Với tất cả những sản phẩm cần thiết cho trang điểm chuyên nghiệp hay cá nhân gồm màu mắt, son, phấn, má hồng, kẻ viền mắt được sắp xếp gọn gàng trong hộp trang điểm gọn nhẹ, dễ dàng mang đi.

Sephora Blockbuster 197 pieces là một sản phẩm không thế thiếu của những chuyên gia trang điểm, hay cho bất kì cô gái nào.

Bộ bao gồm:

– 96 màu phấn mắt

– 84 loại son bóng

– 6 kẻ viền mắt dạng kem

– 2 kẻ viền môi

– 3 màu phấn hồng

– 1 bronzer

– Mascara

– 4 applicators.

Chất lượng sản phẩm của Sephora là không thể bàn cãi, với độ bám dính cao giúp lớp trang điểm bền suốt nhiều giờ. Đồng thời trong các sản phẩm đều cung cấp dưỡng chất cùng độ ẩm cao cho da luôn mịn màng và rạng rỡ.

bo-trang-diem-sephora-3

Bảng màu trang điểm của Sephora là món quà lý tưởng cho các cô gái yêu làm đẹp. Với đủ mọi tông màu từ những truyền thống đến những màu sắc vui nhộn, cho các cô gái có thể biến hóa tô điểm theo phong cách mình yêu thích mà không giới hạn nào cản trở được.

Bạn đang xem bài viết: Bộ trang điểm sephora blockbuster 197 pieces cho các chuyên gia trang điểm


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment