Bộ trang điểm Sonya Glamour Showcase

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp”, phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng luôn chú ý tới sắc đẹp của mình, nên khi nói đến phụ nữ là nói đến phái đẹp. Vì thế các sản phẩm trang điểm gần như là vật bất li thân của các chị em.

Bộ sưu tập sắc màu Sonya là dòng mỹ phẩm trang điểm từng được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng trong những năm qua. Từ dòng mỹ phẩm tuyệt vời này, Tập đoàn Forever Living Products đã không ngần ngại tiếp tục cải tiến, nghiên cứu và phát triển để cho ra đời một thương hiệu mới, hoàn thiện hơn, sang trọng hơn và quyến rũ hơn – đó chính là bộ trang điểm  Sonya Glamour Showcase.

bo-trang-diem-sonya-glamour-showcase-1

Bộ trang điểm Sonya Glamour Showcase là một công cụ hoàn hảo cho cả việc trang điểm cá nhân hay chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm chất lượng như một viện thẩm mỹ thu nhỏ với giúp bạn tha hồ làm đẹp cho bản thân và người khác. Bộ trang điểm  Sonya Glamour Showcase chứa đủ các sản phẩm mà bạn cần cho việc trang điểm.

Bộ trang điểm Sonya Glamour Showcase có thành phần chính từ lô hội vừa dùng trang điểm vừa chăm sóc da. Sự kết hợp độc đáo các thành phần tự nhiên của Sonya, từ tinh chất Lô Hội tinh khiết cho đến các vitamin chống oxy hóa, các chiết xuất từ biển có khả năng nuôi dưỡng, bảo vệ và làm dịu mát làn da. Sản phẩm này mang đến cho bạn có một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo suốt cả ngày, nhờ các dưỡng chất tinh chiết từ dầu dừa, gel lô hội, vitamin E, khoáng chất tự nhiên…

bo-trang-diem-sonya-glamour-showcase-2

Bộ sản phẩm Flawless by Sonya của Công ty Lô Hội nhập khẩu rất đa dạng và nhiều màu sắc mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn thích hợp với mình khi trang điểm. Sản phẩm này gồm nhiều ngăn với các sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc như:

12 màu phấn nền

1 bộ phấn che khuyết điểm gồm 5 màu

3 màu phấn phủ

11 màu phấn hồng

24 màu phấn mắt

4 chì kẻ mắt

2 mascaras

1 chì kẻ lông mày

14 màu son môi

5 chì kẻ môi

Bộ sưu tập cọ Sonya gồm 6 cây linh hoạt cho mọi bước trang điểm cần thiết

Với bộ sản phẩm hoàn hảo và đầy đủ trên sẽ biến bạn thành một nhà trang điểm tài ba và tha hồ tạo ra nhiều phong cách đặc biệt cho mọi dịp, đêm hoặc ngày.

bo-trang-diem-sonya-glamour-showcase-3

Chúc các bạn luôn tự tin và rạng ngời khi đến cùng mỹ phẩm trang điểm Bộ trang điểm  Sonya Glamour Showcase .

Be the first to post a comment.

Add a comment