Bọc Răng sứ giá 1 triệu ở đâu – Hỏi đi đáp luôn

Spread the love

CÂU HỎI: Chào bác sĩ nha khoa! Bác sĩ cho tôi hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? Có bọc răng sứ giá 1 triệu không? Vì kinh tế cũng khó khăn mà răng tôi mọc không đều và bị mòn rất nhiều, tôi muốn làm răng sứ để có hàm răng đẹp và ăn nhai tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất. (Đình Tùng – Gia Lâm, Hà Nội).

Nha khoa trả lời

Chào Đình Tùng!

Nha khoa Sunshine rất vui vì đã nhận được lòng tin của bạn. Với câu hỏi: Có loại răng sứ giá 1 triệu không? – Chúng tôi xin trả lời cụ thể cho bạn qua những thông tin dưới đây.

LÀM RĂNG SỨ BAO NHIÊU MỘT CÁI?

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu 1 cái phụ thuộc rất lớn vào chất liệu chế tạo nên răng sứ. Nếu vật liệu chế tác răng càng tốt thì chi phí càng cao bởi những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ cũng như độ bền chắc.

Hiện nay, Nha khoa Sunshine cung cấp 10 dòng sứ rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ việc phục hình răng sứ tầm trung đến răng sứ cao cấp. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ chi tiết cho các dòng răng sứ để bạn tiện tham khảo.

∗ Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? – Bảng giá răng sứ chi tiết

DÒNG RĂNG SỨSỐ LƯỢNGCHI PHÍ
Răng sứ Venus1 răng4 triệu đồng
Răng sứ Katana1 răng5 triệu đồng
Răng sứ Roland1 răng5 triệu đồng
Răng sứ Cercon1 răng6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio1 răng6 triệu đồng
Răng sứ Emax1 răng6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile1 răng7 triệu đồng
Răng sứ Ceramill1 răng7 triệu đồng
Răng sứ Creation1 răng7 triệu đồng
Răng sứ Nacera1 răng8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus1 răng8 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT1 răng8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio1 răng8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax1 răng10 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z1 răng10 triệu đồng
Răng sứ Vision1 răng12 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX1 răng12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro1 răng18 triệu đồng

LỰA CHỌN DÒNG RĂNG SỨ NÀO ĐỂ PHỤC HÌNH CHO RĂNG LÀ TỐT NHẤT?

Các dòng răng sứ tại Nha khoa Sunshine đều là răng toàn sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao và độ bền rất tốt, tuy nhiên các dòng răng sứ có chi phí càng cao thì màu sắc càng trong và có độ bóng tự nhiên, kích thước răng mỏng giúp hạn chế tỉ lệ mài răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất cho người thực hiện.

∗ Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? Lựa chọn dòng răng sứ giá rẻ

Dòng răng sứ Venus, Katana, Roland chỉ từ 4-5 triệu đồng. Những dòng răng sứ này có độ thẩm mỹ tương đối tốt và phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng có mức thu nhập trung bình.

∗ Dòng răng sứ tầm trung

Các dòng răng sứ có giá tầm trung có thể kể đến như răng sứ Cercon HT, răng sứ Ceramill, răng sứ DD Bio… Với mức giá từ 6 – 8 triệu đồng/răng, đây là mức phí tương đương với mặt bằng chung hiện nay.

Đây là những dòng răng sứ được rất đông khách hàng lựa chọn với độ cứng chắc và thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài và khả năng duy trì màu tốt. Lựa chọn những dòng răng này, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa bỏ mọi lo lắng về vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu bởi kết quả bạn nhận được sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

∗ Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? – Lựa chọn dòng răng sứ cao cấp

Sunshine cung cấp những dòng răng sứ cao cấp như răng sứ HT Smile, Vision có chi phí dao động từ 10-18 triệu/1 răng nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp hoàn hảo với nụ cười tự nhiên, rạng rỡ.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment