Bọc răng sứ giá gốc có thật như lời đồn trong thời gian gần đây

Spread the love

CHUYÊN MỤC HỎI ĐI ĐÁP LUÔN

Tôi thấy có nhiều nơi quảng cáo thực hiện bọc răng sứ giá gốc cho khách hàng. Công nhận giá thành rẻ hơn thị trường một nửa, lúc đầu thì tôi rất mừng nhưng sau suy nghĩ kĩ lại làm gì có chuyện làm giá gốc cho khách hàng, như thế phòng khám lấy lời vào đâu để trả lương nhân viên, còn mất tiền mặt bằng nên tôi không dám đến đó luôn. Dù sao đây cũng là vấn đề liên quan đến sức khỏe con người không thể ngó lơ là được. May sao tôi biết đến Nha khoa Sunshine và tôi thấy giá cả cũng mềm. Nha khoa cho tôi hỏi bên mình có cam kết về chất lượng dịch vụ và chất lượng răng không? Chế độ bảo hành hậu mãi như thế nào? (Phương Thanh, 29 tuổi, Cầu Giấy).

 

 

Nha khoa trả lời

Chào Phương Thanh!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa. Do đó giá thành cũng có sự khác nhau, tùy vào trung tâm, dòng răng sứ, chất lượng dịch vụ, và cả tay nghề của y bác sĩ nữa nha em. Vậy nên, case em thấy có chỗ quảng cáo làm răng sứ giá gốc nhưng giá thành rất rẻ cũng là điều khá bình thường. Tuy nhiên, xưa nay ông bà có câu “Tiền nào của nấy” và nó chưa bao giờ sai, nên Phương Thanh cũng như các khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ cần lưu ý nhé.

 

Tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi tiến hành bọc răng sứ  theo chuẩn quy trình quốc tế đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng. Với mức giá vô cùng phải chăng, nói quá đắt thì không phải, mà quá rẻ cũng không. Mức giá tại nha khoa được chúng tôi điều chỉnh khá phù hợp, làm sao cho các khách hàng không quá khó tiếp cận. Và trung tâm nha khoa cũng không đến nỗi phải lỗ. Vì đúng như em liệt kê, phòng khám còn phải chi rất nhiều khoản mới có thể làm được 1 bộ răng sứ cho khách hàng đúng không Phương Thanh.

 

Hiện, Nha khoa Sunshine đang áp dụng 10 loại răng sứ để bọc răng sứ cho khách hàng. Chi phí 10 dòng răng này sẽ dao động khác nhau, tùy vào dòng sứ, xuất xứ. Dưới đây là răng sứ giá gốc tại phòng khám.

1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc

2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc

3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc

4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc

5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức, Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc

6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc

7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc

8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc

9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

 

 

 

 

 

 

 

 

Về chế độ bảo hành và hậu mãi sau bọc răng sứ, thì dù khách hàng bọc răng sứ giá gốc, hay với giá khuyến mãi. Đều được nha khoa cấp cho 1 thẻ bảo hành sau bọc nha. Tùy theo dòng sứ mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau, có thể là 10 năm, có thể là 15, 20 hoặc cũng có thể là 30 năm. Sau bọc, nếu trong quá trình sử dụng răng sứ gặp bất cứ tình trạng xấu gì, có trong đk bảo hành. Nha khoa Sunshine sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, nên em không nên quá bận tâm nha.

 

 

 

 

Đến với Nha khoa Sunshine, Phương Thanh không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì, từ chất lượng đến giá cả. Răng sứ giá gốc tại phòng khám đã phải chăng nay còn phải chăng hơn.Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào Hồng Ngọc đến trực tiếp tại 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20 để chúng tôi giải đáp các vấn đề nha em.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment