Bọc răng sứ kim loại có đau không – Bác sĩ đầu ngành trả lời

Spread the love

Khi quyết định chọn răng sứ kim loại để thực hiện phục hình răng thẩm mỹ mọi người vẫn luôn lo lắng không biết bọc răng sứ kim loại có đau không hoặc có gây ra nguy hiểm gì cho cơ thể hay không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé !

Bọc răng sứ kim loại có đau không

Hiện nay thủ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ là 1 trong những biện pháp phục hình răng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về kĩ thuật này này. Có rất nhiều người thắc mắc như có bao nhiêu loại răng sứ ? giá như thế nào ? bọc răng sứ có đau không ? luôn được đặt ra khi tới Nha Khoa Tâm Nhất chúng tôi khám và tư vấn.Thực tế khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Tâm Nhất chúng tôi, chúng tôi cam kết không gây ra bất kỳ cảm giác đau nào và không gây ra nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng.

 

Tuy nhiên, mọi người vẫn cần phải lưu ý trong một số case bọc răng sứ gây đau  thì cần phải xem xét lại chất liệu được sử dụng trong quá trình phục hình. Và cũng mọi người đừng nhầm lẫn giữa cảm giác ê buốt và đau nhé !

Vì cảm giác ê buốt là việc không tránh khỏi trong case bọc răng sứ. Vì để thực hiện việc bọc răng sứ, các bác sĩ phải tiến hành vệ sinh làm sạch những mảng trám trên răng nếu người làm răng đã từng thực hiện trước đó, hay làm sạch vết răng sâu… Những thao tác này một phần đều đem lại cảm giác ê buốt và khó chịu, nhưng sẽ hết ngay sau đó.

Mài cùi răng là  bước tiếp theo cần thực hiện trong bất kỳ case bọc răng sứ nào. Khi nhắc đến mài cùi răng hầu hết  mọi người sẽ nghĩ đến ngay câu hỏi: “bọc răng sứ kim loại có đau không?”

Tuy nhiên, tùy thuộc vào tay nghề Bs cũng như quá trình gây tê trước khi mài răng thì cảm giác đau nhức không xảy ra, hoặc chỉ xuất hiện cảm giác ê buốt nhẹ.

 

Ngoài ra, đối với những case thời gian mài răng lâu do số lượng răng cần phục hồi thẩm mỹ nhiều thì có thể chỉ cảm thấy hơi ê buốt nhẹ mà hoàn toàn không bị đau nhức. Cảm giác ê buốt này chỉ xảy ra một chút, nó sẽ hết rất nhanh khi kết thúc điều trị. Riêng với những case đặc biệt răng quá nhạy cảm thì bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau để hạn chế sự khó chịu cho người làm răng. Nhưng thực chất, tỉ lệ người có răng nhạy cảm như vậy rất hiếm.

Bọc Răng Có Đau Không Sẽ Không Còn Là Nỗi Lo Nếu Thực Hiện Đúng Quy Trình

Tại Trung tâm nha khoa Sunshine, quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn, được thiết kế phù hợp với từng khách hàng, mang đến hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Khám và tư vấn để xác định quy trình riêng biệt cho từng khách hàng.

Bước 2: Đối với những răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.

Bước 3: Khi công đoạn chữa tủy đã được thực hiện xong (nếu có), Các nha sĩ sẽ tiến hành mài 1 chút bên ngoài bề mặt răng, giai đoạn này gọi là sửa soạn cùi răng,sau khi mài cùi sẽ có răng tạm cho khách hàng sử dụng trước khi gắn răng sứ vĩnh viễn. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm và đừng lo lắng “Bọc răng sứ có đau không?” bởi vì trước khi tiến hành mài cùi răng các bác sĩ sẽ gây tê cho quý khách hàng.

Bước 4: Sau khi răng sứ được chết tác hoàn tất, bác sĩ sẽ thử nghiệm trên hàm của khách hàng. Nếu những yêu cầu về màu sắc, độ sát và hình dạng tương đồng với những răng kế bên và được sự đồng ý của khách hàng thì bác sĩ mới tiến hành gắn răng sứ vĩnh viễn.

Bước 5: Tư vấn cặn kẽ quy trình vệ sinh răng miệng và bảo vệ hàm răng sau khi bọc răng sứ.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ nha khoa các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Tâm Nhất để được tư vấn chính xác nhất.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách,chúc quý khách có một ngày làm việc thành công và may mắn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment