Bọc răng sứ làm gì? Quy trình nó diễn ra như thế nào?

Spread the love

CÂU HỎI: Chào Nha Khoa, răng của em hiện tại đang gặp vài vấn đề là bị mòn men răng và có mẻ một vài cái răng. Em đã được rất nhiều người khuyên là nên đi bọc răng sứ. Thì em mới thắc mắc là bọc răng sứ làm gì? Giải quyết được vấn để của em hay không? Mong nha khoa giải đáp thắc mắc giúp em với ạ! ( Minh Tân – TP HCM)

CÂU TRẢ LỜI:Chào bạn, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa SunShine chúng tôi. Sau đây những bác sĩ của chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn ” bọc răng sứ làm gì “ như sau:

Bọc răng sứ làm gì?

Bọc răng sứ là một trong các giải pháp phục hình răng thẩm mỹ cho những khiếm khuyết về răng mà các biện pháp thông thường không thể khắc phục được. Đây chính là biện pháp nha khoa tác động trực tiếp lên răng, thay đổi diện mạo của răng cũ và hỗ trợ chức năng răng một cách hiệu quả nhất.

Đối tượng nên bọc răng sứ:

+ Răng chịu ảnh hưởng bởi những bệnh lý về răng, răng sâu vỡ, mẻ lớn, răng bị hư tủy.

+ Răng bị nứt, gãy mẻ, hô móm, lệch lạc

+ Răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracyline

+ Nếu trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng do tai nạn có thể dùng phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có tác dụng gì?

Từ câu trả lời bọc răng sứ làm gì, ta có thể hiểu được phần nào công dụng của bọc răng sứ

→ Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hàm răng: Chính vì vậy, bọc răng sứ làm cho hàm răng trở nên trắng sáng tự nhiên, Bên cạnh đó răng trở nên đều đẹp, chắc chắn và không còn hiện tượng nứt vỡ….

→ Đảm bảo khả năng ăn nhai: răng ngoài có tác dụng quan trọng đối với ngoại hình bên ngoài mà còn có ảnh hưởng đến việc ăn nhai hằng ngày. Do đó, bọc răng sứ là phương pháp giúp răng chắc khỏe để có thể ăn nhai tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ nha khoa các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha Khoa SunShine để được tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc thành công và may mắn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment