Bọc răng sứ màu nào đẹp – Chuyên gia răng hàm mặt tư vấn

Spread the love

Với kĩ thuật bọc răng sứ bạn có thể giải quyết được vấn đề răng chưa được thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu. Cùng với đó, màu sắc của răng sứ cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên lựa chọn bọc răng sứ màu nào đẹp để phù hợp với gương mặt. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bọc răng sứ – Lựa chọn hoàn hảo cho răng khuyết điểm

Những khiếm khuyết trên răng hàm luôn là  đề tài bàn tán cho rộng rãi cho nhiều người, 1 cái quay đầu, 1 cái nhìn thiếu thiện cảm  tình hay ái ngại cũng khiến người bệnh cần dè chừng. Sự suất hiện của những cách phục hình răng hàm đã khắc phục hiệu quả chưa được trọn vẹn.

Trong đó bọc răng sứkĩ thuật được hầu hết các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Đem lại phổ biến lợi ích cũng như giúp tái tạo phục hình tốt cho các trường hợp răng sứt mẻ, rạn nứt, ố vàng,…

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ bí quyết cải thiện tình trạng răng sứt mẻ, răng bị gãy hay hàm răng ố màu. Bọc răng sứ sử dụng phương pháp mài cùi răng từ trụ răng thật, Tiếp đó gắn mão răng sứ lên đem  lại 1 cung hàm hoàn thiện từ màu sắc lẫn hình dáng.

Một số người khi bọc răng sứ, ko những phục hình thiếu sót còn muốn tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ. Bọc răng sứ thể khiến cho thay đổi màu sắc răng, giúp răng trắng sáng hơn nhiều lần màu sắc răng cũ. Vì thế, bọc răng sứ màu nào đẹp là thắc mắc hay gặp nhất mỗi lúc bác sĩ  chuyên khoa thăm khám cho bệnh nhân và khách hàng.

Những loại răng sứ nào được sử dụng rộng rãi hiện nay?

Lựa chọn màu  sắc của các loại sứ để bọc cho răng không chỉ đẹp mà còn nên phù hợp. Chính vì thế, để chọn đúng dòng răng mang màu sắc đẹp hợp với mình. Đầu tiên bạn nên các loại răng sứ thường được sử dụng hiện nay

Răng sứ sử dụng  trong phục hình nha khoa bao gồm răng sứ kim loại, răng sứ nguyên khối. Mỗi dòng răng sứ đều mang các đặc điểm riêng biệt, nhưng vẫn đảm bảo vai trò ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ hiệu quả.

+ Răng sứ kim loại: dòng răng sứ được chết tạo bằng khung sườn từ những hợp kim cái Ni – Cr hoặc Co – Cr. Lớp bên ngoài được bao bọc bằng sứ thủy tinh và sứ bóng. Với những khách hàng ko sở hữu điều kiện thì chiếc răng sứ này khá phù hợpcó mức giá rẻ

Răng sứ kim loại 

+ Răng sứ nguyên khối (toàn sứ): Được làm từ sứ nguyên chất, độ bền rất cao và độ tương hợp với cơ thể cao. Vì vậy khi sử dụng không có bất cứ biến chứng nào xảy ra, đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Răng sứ toàn khối hiện nay được ưa chuộng bao gồm dòng sứ Lava 3M, sứ Emax, sứ Zirconia, sứ Cercon…

Bọc răng sứ màu nào đẹp? Có những kiểu màu nào?

Hiện nay, khách hàng phục hình răng với kĩ thuật bọc răng sứ không chỉ mong muốn có được hàm răng đều đẹp mà còn có độ thẩm mỹ cao. Răng sau khi bọc sứ phải trắng sáng hơn.

Bọc răng sứ màu nào đẹp phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đúng màu sắc răng để phục hình

Vì thế, màu sắc của sứ rất được khách hàng quan tâm, bọc răng sứ màu nào đẹp phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đúng màu sắc răng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu màu như sau:

Màu trắng đục, trắng sứ: Đây là màu được cả nam và nữ ưa chuộng bởi màu sắc của sứ vừa sang trọng vừa rất hiện đại.

Với màu trắng đục của sứ đem lại cho hàm răng sự đồng đều nhất quán về màu sắc giữa các răng trên cung hàm. Hàm răng của bạn sẽ không lo bị chênh lệch màu, người khác sẽ rất khó để phát hiện ra răng sứ và răng thật.

Màu trắng trong, tự nhiên: Màu răng này phù hợp hơn với những ai chỉ phục hình răng đơn lẻ, 1 hoặc 2 chiếc răng trên cung hàm. Răng sứ có độ trắng tự nhiên có cấu trúc và mật độ màu sắc tương đồng với răng thật, không bị quá lộ.

Bọc răng sứ màu nào đẹp còn phụ thuộc vào màu da

Ngoài ra, mỗi kiểu màu răng cũng sẽ phù hợp với từng màu da của từng người. Bạn có thể lựa chọn màu sắc răng đúng với quy luật tự nhiên. Người da đen châu Phi với màu răng trắng đục, người da trắng có màu răng trắng trong còn người châu Á có màu răng hơi trắng ngà, hơi ánh vàng, trong hoặc đục.

Nhưng ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc cho răng khi bọc sứ đều do sở thích riêng mỗi người. Tự bản thân khách hàng sẽ cảm thấy đâu là màu sắc phù hợp cho mình để răng sứ hài hòa với răng thật, đem lại nụ cười tự nhiên.

 

 

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment