Bọc răng sứ ở hải dương địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay

Spread the love

Hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa nhận được sự quan tâm của số đông khách hàng ở nhiều độ tuổi khách nhau họ thường gặp phải những vấn đề về răng như răng xỉn màu, răng sứt mẻ, răng thưa, răng hô móm nhẹ,… Vậy bọc răng sứ ở Hải Dương đâu tốt nhất? Răng đã lấy tủy có bọc răng sứ thẩm mỹ được không? Hay bọc răng sứ có gây ra tai biến gì không? Đây là những chủ đề chúng ta sẽ cùng bàn luận với nhau nhé!

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là thủ thuật khôi phục lại một hoặc nhiều chiếc răng bị gãy vỡ, sứt mẻ, ố màu hoặc răng hô móm nhẹ mà chưa cần tới niềng,… bằng một lớp vỏ răng sứ được chế tạo đặc biệt có màu sắc giống với men răng thật, được thiết kế rỗng bên trong để bọc lại cùi răng thật giúp cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của toàn bộ khuôn hàm.

 

Trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một kĩ thuật phục hình thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng bởi mang hiệu quả cao nhanh chóng cho những trường hợp sau đây:

Răng chết tủy

Khi răng bị chết tuỷ, thân răng mất đi nguồn nuôi dưỡng trực tiếp răng trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, để tăng độ bền của răng, chúng ta phải bảo vệ nó bằng một lớp răng sứ ở bên ngoài – tức là bọc sứ. Mài nhỏ răng bị chết tủy đi để bọc sứ lại là một kĩ thuật thực hiện đúng đắn và tiết kiệm chi phí.

Răng mẻ gãy

Các case răng bị gãy bể gây mất thẩm mỹ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và gặp nhiều khó khăn khi ăn uống hay vệ sinh thì phương pháp bọc răng sứ là cứu cánh cho bạn.

Răng bị nhiễm màu

Có nhiều case sau thời gian sử dụng thuốc kháng sinh làm răng bị ố vàng và không thể khôi phục độ trắng bằng các kĩ thuật tẩy trắng răng thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phù hợp cho bạn.

 

Răng bị sâu

Khi bị sâu răng nặng phải trám nhiều làm mất thẩm mỹ và làm răng dễ bị bể khi răng đã lấy tủy thì phương pháp bọc răng sứ giúp bạn phục hình lại hình dáng của răng và vừa giúp bảo vệ chiếc răng sâu bằng lớp mão sứ bọc xung quanh.

Bọc răng sứ phải tìm địa chỉ uy tín, chất lượng

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể bị một số tai biến như tủy răng không được xử lý tốt trước khi làm răng sứ. Thay vì bệnh nhân cần được lấy tủy nhưng bác sĩ  không lấy, cứ thế chụp răng sứ lên, khiến bệnh nhân bị ê buốt, có khi làm rò mủ ở vùng xương hàm.

Có bệnh nhân làm răng sứ xong khi nhai bị vướng, cộm, đau khớp ở thái dương hàm do người làm điều chỉnh khớp cắn không tốt. Có người bị nha chu nhưng người làm vẫn phục hình răng sứ trên đó, khiến bệnh nha chu tiếp tục phát triển dẫn đến hai trụ cầu răng bị lung lay. Về lâu dài, bệnh nhân có thể mất thêm hai chiếc răng thật hai bên.

Không ít case rơi vào tình trạng mão sứ không khít sát với cùi răng đã mài nên không đạt yêu cầu thẩm mỹ, dễ bị sâu răng tái phát, hoặc gây hôi miệng do thức ăn bám đọng vào những khe giữa đường cổ răng của mão sứ với đường cổ răng thật của bệnh nhân. Vì vậy để tránh những rủi ro nêu trên, các bạn hãy tìm đến trung tâm nha khoa bọc răng sứ uy tín cao vì ở đó có  đội ngũ bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để giúp các bạn làm răng sứ an toàn hơn.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment