Bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0% cùng Nha Khoa SunShine

Spread the love

Điều quan trọng nhất khiến các khách hàng của Nha Khoa SunShine còn ngại ngần chưa sở hữu được hàm răng mang tính thẩm mỹ và nụ cười mơ ước của mình đó chính là việc phải thanh toán ngay một số tiền tương đối lớn khi bọc răng sứ hay dán sứ Veneer.

Hiểu được nổi niềm đó cùng với mong muốn có thể hỗ trợ hết sức tối đa để tất cả những khách hàng đều có được hàm răng đẹp nhất, tốt nhất, nụ cười tự tin nhất, rạng rỡ nhất, chúng tôi đã triển khai chương trình ưu đãi bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0% cùng Nha Khoa SunShine.

Điều kiện áp dụng

  • Tất cả các khách hàng chọn lựa dùng dịch vụ tại Nha khoa SunShine với tổng chi phí dịch vụ từ 5.000.000 trở lên
  • Những dịch vụ bao gồm: răng toàn sứ Zirconia 3D, Vita Emax, Zollid, Cercon, Cercon HT, Lava 3M, e.max Press và mặt dán sứ Veneer.
  • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng: Eximbank, Sacombank, Techcombank, Sandard chareted, Citibank, VPbank, Maritimebank, VIB,  OCB, Seabank, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, HSBC, Shinhan-ANZ, TPbank, Kien Long Bank, Nam Á Bank.

Cách thức trả góp

Khách hàng sẽ phải thanh toán hết một lần tại Nha khoa sau khi đã dùng dịch vụ bằng thẻ tín dụng được đăng ký tại các ngân hàng trên. Sau đó khách sẽ thanh toán phần chi phí trong thẻ với ngân hàng theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

Ưu điểm của trả góp 0% lãi suất

  • Không mất thời gian duyệt hồ sơ phức tạp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi.
  • Số tiền chi trả hàng tháng rõ ràng, cụ thể.
  • Chỉ trả đúng theo số tiền niêm yết của dịch vụ, hoàn toàn không phát sinh lãi suất hay bất cứ khoản phụ phí nào.
  • Thao tác đơn giản: chỉ cần mang thẻ tới và quẹt.

Bạn có muốn đẹp lên trông thấy mà không cần trả trước quá nhiều tiền với ưu đãi có 1 không 2 này không?

Đặt lịch hẹn với Nha Khoa SunShine ngay nhé!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment