Bọc răng sứ tốt giá rẻ có thật như mọi người đang bàn tán

Spread the love

Hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, em năm nay 25 tuổi hiện đang làm nhân viên chăm sóc khách hàng. Do tai nạn, em mới bị mẻ một chiếc răng cửa và đang có nhu cầu  thực hiện bọc răng sứ. Tìm hiểu qua thông tin, em thấy có nhiều nơi ” chào mời” bọc răng sứ tốt giá rẻ. Em có nhu cầu bọc răng sứ nhưng hơi lo ngại, không biết có cở sở nào như vậy hay không? mong được bác sĩ tư vấn! (Quang Tình – Nghệ An)

 

Trả Lời:

Quang Tình thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Sunshine. Về thắc mắc bọc răng sứ tốt giá rẻ sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một kĩ thuật làm răng thẩm mỹ đang được rất nhiều người lựa chọn khi gặp phải những case như răng hư, mất tủy, mẻ, ố vàng mà các kĩ thuật thẩy trắng răng thông thường không thể khắc phục được. Tiến hành bọc răng sứ để phục hình lại các chức năng thẩm mỹ và ăn nhai.

 

Phương pháp này được thực hiện theo các bước: Bác sĩ sau khi thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn  sau đó sẽ quyết định việc bệnh nhân có thể thực hiện bọc răng sứ hay không.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện sửa soạn cùi răng thật để làm trụ đỡ cho lớp mão sứ được chế tạo theo hệ thống máy móc hiện đại. Mão răng sứ sẽ có hình dáng như chiếc răng thật trên cung hàm, đảm bảo có được chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Mão sứ và cùi răng được dán chặt bằng xi măng nha khoa chuyên dụng trong nha khoa.

 

Có nên bọc răng sứ tốt giá rẻ hay không?

Để quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn và đem lại kết quả như mong muốn, bác sĩ thực hiện trước hết cần có tay nghề cao giàu kinh nghiệm và phải thực hiện các bước trong quy trình một cách chuẩn xác.

Ngoài ra, bọc răng sứ cũng đòi hỏi các phương tiện kỹ thuật, trang thiết bị máy móc cùng công nghệ hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình.

Thế nên, bạn sẽ khó để có thể tìm được một địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ tốt giá rẻ. Nếu bạn tìm thấy một cở sở nha khoa thực hiện bọc răng sứ có giá rẻ hơn những địa chỉ khác, trước khi quyết định bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng về các yếu tố đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại địa chỉ này.

 

Nhưng tốt nhất, thay vì lựa chọn bọc răng sứ tốt giá rẻ, bạn nên tìm đến một địa chỉ an toàn và có tên tuổi để đảm bảo chất lượng đầu tiên. Nếu ham rẻ mà thực hiện bọc răng tại nha khoa không uy tín bạn sẽ rất dễ gặp biến chứng. Lúc này, chi phí để phục hình lại sẽ nhiều hơn số tiền bạn chi trả ngay lần đầu tiên.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý?

Để biết được mức giá cụ thể, bạn hãy tham khảo bảng giá răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Sunshine

Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng kim loạirăng1.000.000
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.500.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Răng sứ Titanrăng2.000.000
Răng sứ Cr-Cbrăng2.500.000
Inlay/Onlay Ziconiarăng4.000.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAMrăng6.000.000
Mặt dán sứ Veneerrăng7.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng8.000.000

Tại Sunshine, với bất kì dịch vụ nha khoa nào, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất về kinh phí. Nha khoa Sunshine thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng giải quyết nỗi lo về chi phí cũng như việc không biết bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment