Bọc răng sứ tốt ở hà nội – Chia sẻ kiến thức nha khoa

Spread the love

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng toàn diện như răng sâu, hư hỏng, răng sứt, răng mẻ. Rất nhiêu khách hàng khu vực phía bắc khi có ý định thực hiện bọc răng sứ luôn thắc mắc rằng cơ sở nào bọc răng sứ tốt ở Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích xem những yếu tố tạo nên một nha khoa răng sứ tốt là như thế nào?

Một nha khoa làm răng sứ đạt chất lượng tốt và uy tín phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Tay nghề bác sĩ

Kỹ thuật bọc răng sứ là một phương pháp không dễ dàng gì, nó đòi hỏi độ chính xác tỉ mỉcũng như mức độ thẩm mỹ cao. Do đó, tay nghề của bác sĩ là một yếu tố hàng đầu để xác định được nha khoa làm răng sứ chất lượng.

Một bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì khi tiến hành mài cùi sẽ mài theo đúng tỷ lệ chuẩn, không phải mài đi mài lại nhiều lần khiến bệnh nhân khó chịu và có thể xâm lấn đến tủy hoặc làm tổn thương đến nướu của bệnh nhân khi mài.

Bên cạnh đó, răng sứ sau khi lắp có độ bền trong bao lâu, bền đẹp hay không, răng sứ có khít sát với cùi không là nhờ vào kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sĩ.

Chỉ cần có một sai sót nhỏ trong thao tác mài răng, lấy dấu răng hay lắp chụp răng sứ thì nguy cơ tổn hại đến răng thật hoặc phải phục hình lại là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Trang thiết bị công nghệ

Nha khoa có sử dụng công nghệ, trang thiết bị phục hình răng sứ hiệp đại và quy trình làm răng sứ theo tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ là những tiêu chí cơ bản cho bệnh nhân lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ tốt. Khi các yếu tố này đảm bảo có nghĩa là trung tâm nha khoa đó có đủ tiềm lực và đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất.

 

Kỹ thuật viên chế tác

Kỹ thuật viên chế tạo có trình độ sẽ làm cho hình dáng, màu sắc của một chiếc răng sứ có giống với răng thật, khớp với tỷ lệ của dấu hàm thì sẽ làm cho khả năng thành công của một ca làm răng sứ rất cao, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Hiện nay, một số nha khoa có sẵn phòng Labo cũng như kỹ thuật viên chế tác răng sứ riêng để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi làm răng.

 

Chất lượng răng sứ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ với những ưu nhược điểm khác nhau. Để đảm bảo độ thẩm mỹ và tính bền chắc của răng sứ thì vật liệu làm răng sứ phải tốt, tốt nhất là vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất từ Anh, Mỹ, Đức và có sự bảo hành phù hợp với loại răng sứ bệnh nhân sử dụng.

Ngoài những yếu tố chính trên, để biết được một nha khoa tốt và uy tín, bệnh nhân cũng nên tìm hiểu từ những người đã thực hiện trước đó để nhận được những ý kiến phản hồi hoặc tìm hiểu thêm kinh nghiệm làm răng cho bản thân.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment