Các bước trang điểm dự tiệc

Spread the love

Trước mỗi bữa tiệc, bạn sẽ rất vất vả khi đứng trước gương và suy nghĩ để chọn cho mình một phong cách trang điểm phù hợp. Hay đôi khi lại không biết các bước trang điểm như thế nào. Hoctrangdiem.org xin chia sẻ với các bước trang điểm dự tiệc dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin nổi bật khi đi dự tiệc nhé.

các bước trang điểm dự tiệc

Các bước trang điểm dự tiệc : 7 bước cơ bản nhất

1 Bỏ qua phấn phủ

các bước trang điểm dự tiệc

Không chỉ có các chuyên gia mà ngay cả cánh đàn ông cũng có thể nhận ra rằng một người phụ nữ với lớp phấn phủ dày đặc trên khuôn mặt. Vậy nên nếu bỏ hẳn bước đánh phấn thì bạn đã cầm chắc trong tay vẻ “trẻ trung” và lại thêm cả vẻ “tự tin” rồi. Phấn đôi khi sẽ làm da mặt nặng, kém đi sự nhạy cảm, và còn phóng đại lên những nếp nhăn. Chỉ cần 1 mình kem BB hoặc kem nền dạng lỏng, làn da của bạn cũng đã đủ sáng và mịn rồi.

2 Cream má hồng

các bước trang điểm dự tiệc

Các bước trang điểm dự tiệc giúp thêm phần trẻ trung

Vì đã bỏ qua việc phủ phấn nên bạn cũng nên từ chối má hồng dạng phấn. Hãy xoa 2 má bằng ngón tay với cream tông hồng nhạt. Đừng dùng cọ. Cách này sẽ làm má ửng hồng tự nhiên hơn.

3 Uốn cong mi

các bước trang điểm dự tiệc

Dùng kẹp uốn cong mi và chải đều mi với mascara dạng cream để cho sợi mi được cong mềm giúp mở rộng khuôn mắt. Nếu chải quá dày, sợi mi sẽ bết trong khuôn mắt nhìn dễ bị già.

4 Giấu khéo quầng thâm

các bước trang điểm dự tiệc

Dùng kem nền che khuyết điểm tông màu hồng đào hoặc hồng cá hồi sẽ giúp làm nhạt quầng thâm.

5 Son bóng

các bước trang điểm dự tiệc

Hãy dưỡng môi thật mềm trước khi tô son lên. Phủ thêm 1 lớp bóng môi. Tránh sử dụng son tông đậm.

6 Wing liner

các bước trang điểm dự tiệc

Kẻ liner với 1 nét hất nhẹ lên ở đuôi mắt trên. Cách kẻ “mắt mèo” này sẽ giúp làm nâng bầu mí, tăng độ nét cho khuôn mắt. Có nhiều ngôi sao như Angelina Jolie, Emma Stone, Paris Hilton … gần như bất ly thân với thủ thuật này để tạo độ quyến rũ cho ánh nhìn.

7 Viền nhũ bóng mắt

các bước trang điểm dự tiệc

Không nên là 1 bầu mí đặc nhũ mà chỉ cần viền 1 vệt nhũ tông sáng sát chân mi để cho khuôn mắt sáng lên. Cặp viền mắt nhũ sẽ vừa là điểm nhấn trẻ trung, vừa là thông điệp để chào đón năm mới.

(Nguồn Lamsao.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment