Các bước trang điểm mắt cô dâu

Trang điểm mắt cô dâu luôn là chủ đề được các chị em quan tâm trong mùa cưới đặc biệt là nàng dâu xinh đẹp . Bài viết dưới đây hướng dẫn các bước trang điểm mắt cô dâu lung linh trong ngày cưới, mời bạn đọc tham khảo!

Hướng dẫn các bước trang điểm mắt cô dâu đẹp lung linh tại nhà

1,Các bước trang điểm mắt cô dâu với bước làm sạch

Đây là bước đầu tiên trong cách trang điểm mắt cô dâu, bạn rửa sạch bằng sữa rửa mặt để loại bỏ đi bụi bẩn , sau đó dùng nước hoa hồng để cung cấp độ ẩm cho da , cân bằng độ ph để da bạn mịn màng hơn

Các bước trang điểm mắt cô dâuCác bước trang điểm mắt cô dâu

2, Các bước trang điểm mắt cô dâu với bước thoa kem nền, kem lót

Đôi mắt bạn sẽ quyến rũ hơn khi có 1 khuôn mặt sáng mịn màng vì vậy hãy chắc chắn thoa đều kem nền lên vùng da nám, mụn, tàn nhang hay những thâm quầng, nhược điểm ở rãnh mắt.

Các bước trang điểm mắt cô dâu

3, Cách trang điểm mắt cô dâu với bước kẻ mắt

Khi trang điểm mắt cô dâu thì bước kẻ mắt là bước cực kì quan trọng bởi vì nó quyết định ánh nhìn từ người đối diện . Nếu muốn mắt to tròn và long lanh bạn nên sử dụng chì kẻ viền mắt màu tối như màu xanh navy, màu nâu hoặc nâu đen sẽ giúp tạo nên độ sâu và khếch trương độ mở rộng cho mắt.

Các bước trang điểm mắt cô dâu

Bắt đầu kẻ viền mi mắt trên với những đường gạch đứt quãng nhỏ từ góc trong của mắt ra cạnh phía ngoài , di chuyển bút chì từ trong ra ngoài nhiều lần để tạo nên độ dày cho nét vẽ .
Bước cuối cùng hãy dùng bông tăm chỉnh xóa và tán nhẹ để tạo độ mềm mại tự nhiên cho mắt

4, Các bược trang điểm mắt cô dâu với bước phủ bóng mắt

Với bước phủ bóng mắt bạn nên sử dụng bóng mắt màu be hoặc màu hồng be để đánh lên định dạng cho đôi mắt , đặc biệt lưu ý phần bóng mắt màu sáng đem đến sự tự nhiên trẻ trung cho đôi mắt

Các bước trang điểm mắt cô dâuCác bước trang điểm mắt cô dâu

5, Cách trang điểm mắt cô dâu với bước tạo độ sâu cho mắt

Trong bước tạo sâu cho đôi mắt ,tông màu hồng với nude là những tông màu chính và là lựa chọn thông minh cho các cô nàng, đánh phấn nhẹ ở đuôi mắt và hốc mắt, phấn nâu để giúp đôi mắt có thêm chiều sâu và trông to tròn quyến rủ hơn.

Các bước trang điểm mắt cô dâu

6, Cách trang điểm mắt cô dâu với bước chuốt massacara và gắn mi giả

Đây là bước hoàn thiện trong trang điểm mắt cô dâu ngày cưới , gắn hàng mi giả vừa vặn để tạo độ dài, dày và cong , masscara được chuốt thật khéo để đôi mắt thêm phần long lanh. Gel chân mày được sử dụng thay thế cho bột mày để tạo được sự tự nhiên và giúp mềm mại cho hàng chân mày của cô dâu.

Các bước trang điểm mắt cô dâuCác bước trang điểm mắt cô dâu

7, Cách trang điểm mắt cô dâu với bước tô son và đánh phấn hồng

Phấn má hồng tự nhiên giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và ửng hồng cho gương mặt , nhấn thêm 1 chút phấn nhũ trên gò má để tạo điểm nhấn

Các bước trang điểm mắt cô dâu
Màu sắc son môi cũng đóng vai trò quan trọng trong cách trang điểm mắt cô dâu, Màu mắt, làn da, màu son phải hài hòa với nhau . Tùy thuộc vào làn da , bạn nên chọn những tông màu son nhạt để tôn lên vẻ đẹp chiều sâu đôi mắt của bạn.

Bạn đang xem bài viết: Các bước trang điểm mắt cô dâu

(Nguồn: www.home-spa.com.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment