Các bước trang điểm mắt đơn giản

Spread the love

Càng nhiều bận rộn chuyện công việc và gia đình thì thời gian trang điểm của các chị em ngày càng ít đi, các bước trang điểm mắt đơn giản chưa đầy ba phút tại nhà dưới đấy sẽ giúp chị em vừa không mất quá thời gian vào trang điểm lại xinh đẹp.

Các bước trang điểm mắt đơn giản tại nhà chưa đầy 3 phút

Bước đầu tiên: Trong các bước trang điểm mắt đơn giản chính là chọn màu phấn mắt phù hợp. Nếu bạn là người mới chập chững học trang điểm thì không nên chọn những màu sắc quá nổi bật rực rỡ như xanh, tím…Lời khuyên dành cho các bạn chính là chọn màu phấn mắt màu sáng, nhẹ giúp đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống.

Các bước trang điểm mắt đơn giảnCác bước trang điểm mắt đơn giản

Sau đó, hãy lấy phấn màu nâu nude để phủ lên toàn bộ mắt như hình minh họa phía dưới rồi sau đó lấy cọ tán phấn thật đều ra mắt.

Bước 2: Khi việc đánh phấn đã hoàn tấn, bạn lấy phấn màu hồng nhũ để đánh lên mí mắt và thật sát vào chân mi để giúp màu của chân mi trở nên đậm hơn.

Các bước trang điểm mắt đơn giản

Bước 3: Bước tiếp theo của bạn chính là dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá 1 chút để tạo chiều sâu cho đôi mắt thêm phần quyến rũ. Có thể đùng cọ để đánh phần trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi xuống cuối của đuôi mắt. Ngoài ra, bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tăng thêm phần vẻ quyến rủ, to tròn cho đôi mắt.

Các bước trang điểm mắt đơn giản

Bước 4: Giờ là bước vô cùng quan trọng trong các cách trang điểm mắt đơn giản: kẻ mí mắt. Hãy dùng bút kẻ mí mắt 1 đường dài từ đầu khóe mắt đến đuôi mắt, phần đầu và đuôi nên kẻ thật mảnh thanh, riêng phần ở giữa gần con ngươi thì nên kẻ rộng hơn một chút. Đường kẻ ở đuôi mắt càng thanh mảnh thì trông đôi mắt của bạn sẽ càng to tròn hơn, long lanh hơn và ngược lại.

Các bước trang điểm mắt đơn giảnCác bước trang điểm mắt đơn giản

Bước 5: Khi đã hoàn tất bước kẻ mắt thật hoàn hảo, bạn tiếp tục dùng phấn mắt màu đồng để tán vào phần mí mắt dưới và chú ý khoảng 1 phần 3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Bước nào sẽ tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt của các bạn đấy nhé.

Các bước trang điểm mắt đơn giản

Bước 6: Bước nổi tiếp chính là dùng bút màu trắng tô nhẹ từ từ lên ở nửa đầu mí mắt dưới giúp đôi mắt của bạn có thể bắt sáng nên nhìn sẽ tự nhiên, có chiều sâu và long lanh hơn.

Các bước trang điểm mắt đơn giảnCác bước trang điểm mắt đơn giản

Bước 7: Trong bước cuối cùng bạn, bạn chỉ cần gắn lông mi mắt giả. Trong trường hợp bạn đã có đôi mi mắt dài và thật đẹp thì có thể bỏ qua bước này. Sau đó thì chỉ cần tô vẽ lông mày thật phù hợp với khuôn mắt là bạn đã hoàn tất các cách trang điểm mắt đơn giản rồi đó

Bạn đang xem bài viết: Các bước trang điểm mắt đơn giản

(Nguồn: nhanmi.com.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment