Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc

Spread the love

Trang điểm mắt Hàn Quốc khiến bao chị em “say như điếu đổ”. Không chỉ mang lại vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên. Nếu nàng chỉ vừa mới tập tành make up thì đừng lo lắng gì hết. Hoctrangdiem.org xin gởi đến các nàng các bước trang điểm mắt Hàn Quốc cho người mới bắt đầu, theo phong cách Hàn Quốc cực đơn giản đấy nhé!

Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc đẹp lung linh

Các bước trang điểm mắt Hàn QuốcNhững loại phấn mắt mà bạn cần sử dụng cho phong cách trang điểm này

Bạn sẽ cần ba loại phấn mắt có tông nâu cho cách bước trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc này. 1 màu nude nhạt làm nền, một màu nâu đậm hơn để tạo độ sâu và màu nâu cuối sẽ có nhũ nhẹ để làm đôi mắt long lanh hơn. Lựa chọn tông màu nâu sẽ phù hợp cho ban ngày, với phong cách nhẹ nhàng.

Bước 1: Lông mày và bầu mắt

Để lông mày không quá đậm thì lời khuyên là nên dùng cọ và bột phấn. Nếu chân mày bạn đã có khuôn sẵn thì chỉ cần phủ phấn có màu tiệp với màu tóc lên để tạo vẻ tự nhiên. Còn nếu lông mày quá nhạt thì hãy tạo khuôn mày trước bằng chì rồi đánh phấn sau.

Các bước trang điểm mắt Hàn QuốcCác bước trang điểm mắt Hàn Quốc

Đối với bầu mắt, bạn sẽ sử dụng màu nâu nhạt nhất làm lớp nền. Đánh đều cả bầu mắt trên và phần mí dưới. Phần mắt dưới bạn chỉ nên tán nhẹ 1 khoảng nhỏ để không làm nổi rõ quầng thâm.

Bước 2: Tạo điểm nhấn cho mắt

Tiếp theo là bước phấn nâu màu đậm hơn. Bạn cũng tiếp tục đánh chồng lên lớp nền lúc nãy.
Đối với phần màu có nhũ, chúng ta sẽ tập trung nhấn vào phần giữa của bầu mắt để giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Bạn có thể dùng phấn có nhũ này cho phần mí dưới như hình cuối để tạo mắt cười. Xu hướng trang điểm mắt Hàn Quốc đang rất chuộng bọng mắt cười hay còn gọi Aegyo Sal. Đây là bí quyết để đôi mắt đáng yêu và trông có hồn hơn.

Các bước trang điểm mắt Hàn QuốcCác bước trang điểm mắt Hàn Quốc

Bước 3: Eyeliner sắc sảo

Bạn bắt đầu từ phần đầu mắt. Kẻ thật sát mí và to dần về phía đuôi. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng thì eyeliner không cần phải quá xếch lên thành mắt mèo. Tuy nhiên bạn cũng nên kéo dài ở phía đuôi mắt 1 chút để giúp mắt to, tròn và sắc sảo hơn.

Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc

Bước 4: Gắn mi giả và chuốt mascara

Nếu bạn cảm thấy tự tin với lông mi của mình rồi thì có thể bỏ qua bước gắn mi giả. Nếu không hãy chọn loại mi giả không quá dày để tránh bị nặng cho đôi mắt và nhìn không tự nhiên.

Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc
Sau khi chờ keo khô xong thì bạn cũng cần kẹp mi để mi giả và thật tiệp với nhau rồi mới chuốt mascara. Vì đã gắn mi giả rồi thì chỉ cần chuốt 1 lớp mascara thật mỏng là được. Đừng quên chuốt cả mi ở dưới nữa nhé.

Các bước trang điểm mắt Hàn QuốcCác bước trang điểm mắt Hàn Quốc

Vậy là xong rồi! Hy vọng với bài hướng dẫn các bước trang điểm mắt Hàn Quốc này bạn sẽ có thêm gợi ý cho buổi đi chơi, đi tiệc của mình nhé!

Bạn đang xem bài viết: Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc

(Nguồn: www.cachtrangdiemdep.org)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment