Các bước trang điểm mắt mèo

Đôi mắt mèo luôn mang đến cho chúng ta có ánh nhìn sắc sảo, bí ẩn, quyến rũ.Vì vậy hoctrangdiem.org xin hướng dẫn bạn các bước trang điểm mắt mèo cho các cô nàng mới bước đầu trang điểm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các bước trang điểm mắt mèo cá tính và quyến rủ

Cách kẻ đường viền mắt dày, chân mày đậm và cong, chải tóc “tổ ong” thường dành cho những chị em phụ nữ mạnh mẽ và đầy cá tính, thích thử nghiệm mới.

Phong cách trang điểm này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của phong cách thời trang những năm 1950 với kiểu kẻ mắt mèo lệch, tóc búi cao bồng tổ ong. Vào giai đoạn này, kiểu trang điểm nữ tính được ưu ái hơn cả. Bạn có thể học cách trang điểm cho mình nhờ các bước trang điểm mắt mèo dưới đây.

Các bước trang điểm mắt mèoCác bước trang điểm mắt mèo

Đánh 1 lớp kem nền mỏng vừa phải để khoe được làn da khỏe mạnh và tự nhiên. Giai đoạn những năm 50, cách tạo khối vẫn chưa thịnh hành và hiếm người nào thoa phấn tối màu để thu nhỏ gương mặt. Hầu hết các chị em đều dùng phấn tông màu sáng.

Dùng cọ để thoa phấn hồng lên 2 gò má. Không nên tán phấn quá dày, vì như thế gương mặt sẽ già và nặng nề.

Các bước trang điểm mắt mèo

Phủ phấn mắt bằng phấn có tông màu sáng, ánh nhũ lấp lánh. Chọn màu giúp mắt nổi bật nhưng không lấn át các vùng còn lại trên gương mặt của bạn . Sau đó, kẻ 1 đường viền mắt mảnh ở đầu nhưng đậm và dày dần về phía đuôi mắt . Viền mắt hơi cong một chút tạo kiểu mắt mèo đặc trưng.

Để điểm nhấn rõ nét hơn ở mắt, bạn có thể dùng mi giả loại dài hoặc chuốt mascara để mắt
dày hơn.

Các bước trang điểm mắt mèoCác bước trang điểm mắt mèo

Dùng chì kẻ viền môi có tông màu tiệp với son hoặc nhạt hơn một chút. Sau khi kẻ xong, bạn bắt đầu phủ son cùng màu chì lên.

Búi tóc phồng đỉnh đầu và kết hợp cùng các lọn thả ngang vai, bạn đã có được phong cách trang điểm cổ điển mà nổi loạn và cá tính.

Các bước trang điểm mắt mèoCác bước trang điểm mắt mèo

Hãy cùng ngắm thành quả của bạn sau khi thực hiện các bước trang điểm mắt mèo.

Bạn đang xem bài viết: Các bước trang điểm mắt mèo

(Nguồn: www.vietgiaitri.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment