Các bước trang điểm tự nhiên

Spread the love

Chỉ cần áp dụng các bước trang điểm tự nhiên mà hoctrangdiem.org giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy rằng việc trở thành 1″người đẹp tự nhiên” không hề khó chút nào.

Cùng với sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên thì xu hướng trang điểm tự nhiên như không cho khuôn mặt rạng rỡ, không tì vết đang rất được lòng phái nữ trong thời gian gần đây. Với kiểu trang điểm tự nhiên này, bạn sẽ khiến người khác phải trầm trồ khen ngợi “Sao để mặt mộc mà xinh quá vậy?”. Điều này hẳn sẽ khiến cho bất cứ cô nàng nào cũng cảm thấy vui sướng và tự hào mỗi khi được nghe. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ thật tự nhiên? Hãy “bỏ túi” các bước trang điểm tự nhiên sau đây và bạn sẽ thấy rằng, để trở thành 1 “người đẹp tự nhiên” không hề khó chút nào.

Các bước trang điểm tự nhiên

Các bước trang điểm tự nhiên (hình minh họa)

Thứ nhất: Dùng tinted moisturizer thay cho kem nền truyền thống

Kem nền truyền thống mang đến độ che phủ cao nhưng lại khiến làn da trông giả và kém tự nhiên. Vì vậy, để có 1 lớp nền trong trẻo và nhẹ nhàng hơn, bạn hãy thay thế bằng tinted moisturizer. Tinted moisturizer vừa có khả năng che phủ, làm mờ những khuyết điểm trên da vừa đem lại sự bóng khỏe, tự nhiên như làn da thật của chúng ta.

Các bước trang điểm tự nhiênCác bước trang điểm tự nhiên (hình minh họa)

Bên cạnh đó, thay vì tán tinted moisturizer bằng cọ, hãy tán bằng ngón tay bởi bằng cách này, ta sẽ đưa lên da 1 lượng sản phẩm mỏng hơn, nhẹ hơn và từ đó cho kết quả tự nhiên hơn. Bạn có thể tán lên da nhiều lớp tinted moisturizer theo ý muốn nhưng cần đảm bảo rằng bạn vẫn có thể nhìn thấy làn da thật của mình bên dưới lớp nền đó. Đối với những nốt mụn hay vết thâm sậm màu, hãy nhờ cậy đến kem che khuyết điểm để “che giấu” chúng đi.

Thứ hai: Dùng má hồng dạng kem thay cho dạng phấn

Các bước trang điểm tự nhiênCác bước trang điểm tự nhiên (hình minh họa)

Má hồng dạng kem có thể đánh bật phấn má truyền thống trong việc đem đến đôi má ửng hồng tự nhiên. Với má hồng dạng kem, bạn khỏi phải lo đánh quá tay sẽ bị trông giả tạo như dạng phấn bởi sản phẩm này cho ra màu sắc cực kỳ trong trẻo, đồng thời mang đến sự bóng khỏe tự nhiên khiến đôi má của bạn ửng hồng như thể sẵn có. Cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi dùng phấn má dạng kem là dùng ngón áp út hoặc ngón giữa chấm nhẹ lên gò má theo chuyển động tròn.

Thứ ba: Dùng 1 lượng nhỏ mascara và eye liner

Dù bạn trang điểm khuôn mặt theo xu hướng tự nhiên như không trang điểm thì cũng đừng quên tô điểm cho đôi mắt của mình nhé! Bởi nếu không tô điểm cho đôi mắt thì toàn bộ khuôn mặt sẽ trông rất nhạt nhòa và thiếu điểm nhấn. Nhưng để đề cao sự tự nhiên, chúng ta chỉ nên dùng 1 lượng nhỏ mascara và eye liner mà thôi. Với mascara, hãy chuốt nhiều nhất là 2 lớp để mi trông dài và dày hơn nhưng vẫn tự nhiên; với eye liner, thay vì kẻ 1 đường liền mạch, hãy chỉ chấm các chấm nhỏ dọc viền mắt tạo hiệu ứng viền mắt đậm nét hơn đồng thời giúp hàng mi trông dày hơn.

Các bước trang điểm tự nhiên

Các bước trang điểm tự nhiên (hình minh họa)

Thứ tư: Tô son dưỡng có màu

Với khuôn mặt trang điểm tự nhiên như không trang điểm, hãy chọn son dưỡng có màu thay cho son môi bình thường. Để sở hữu đôi môi với sắc hồng ngọt ngào tự nhiên, bạn hãy chấm thỏi son trực tiếp lên môi hoặc dùng đầu ngón tay dặm son lên môi.

Nguồn: Internet


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment