Các loại răng mặt dán sứ Veneer ngày nay

Spread the love

Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật thì kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. BS chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật hoặc có thể không cần mài răng, rồi dùng kỹ thuật nha khoa để dán sứ Veneer vào mặt ngoài của răng, nhằm bảo tồn răng thật tối đa, cải thiện thẩm mỹ mà vẫn không bị mài răng quá nhiều. Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu về những loại răng mặt dán sứ qua bài viết sau đây nhé!

Vậy dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ Veneer là giải pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật hiện đại nhất, dùng các miếng dán sứ siêu mỏng từ 0,3 – 0,5 mm dán lên bề mặt răng để che đi tất cả các khuyết điểm về màu sắc, hình dáng…

Ưu điểm đầu tiên của giải pháp này là có độ an toàn cao, do không cần mài, quá trình dán sứ thường diễn ra nhanh chóng và không tác động đến răng thật. Đồng thời, điều này khiến người làm răng không bị ê buốt, đau đớn.

Các loại răng mặt dán sứ Veneer hiện nay

Các loại răng mặt dán sứ cao cấp luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn ở Vincos có thể kể đến: mặt dán sứ Veneer Emax, Veneer Sapphire. Đây là những loại răng mặt dán sứ được đa số khách hàng ở Vincos lựa chọn vì tính ưu việt của nó.

– Mặt dán sứ LeeSapphire

Mặt dán sứ LeeSaphire là sự kết hợp độc đáo giữa: Chất liệu đá Sapphire cao cấp cho độ cứng tuyệt đối cùng với chiết xuất ngọc trai quý tự nhiên tạo nên độ sáng bóng hoàn hảo.

Có rất nhiều ca sĩ, diễn viên, MC, doanh nhân, ưu ái dòng sứ từ đá quý Sapphire và ngọc trai trên hết là tính sang trọng và đẳng cấp toát lên từ những chiếc răng được chế tác tinh xảo đến không ngờ. Đặc biệt, đá Sapphire còn có ý nghĩa trong phong thuỷ khả năng đem lại phú quý, giàu có và cũng là biểu trưng của hoàng gia, mang lại vẻ đẹp quyền quý, sang trọng cho chủ nhân giúp nụ cười cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, lớp sứ cao cấp giúp răng bóng đẹp, gờ rãnh, màu sắc tự nhiên và đặc biệt không gây viền đen cổ lợi, đen nướu như các dòng sứ thường trước đây.

– Mặt dán sứ E.Max

EMax là mặt dán sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên khối với lớp khung sườn được làm từ loại sứ Emax (Esthetic Maximum) nổi tiếng với độ bền chắc, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao.

Mặt dán sứ Emax có màu sắc tự nhiên, khả năng thấu quang giống hệt như răng thật. Ngay cả dưới ánh đèn chiếu, có độ xuyên thấu không khác gì ngà răng thật. Với chất liệu hoàn toàn bằng sứ có khả năng tương hợp sinh học cao, răng Emax Nanoceramics là loại răng sứ an toàn nhất, đảm bảm không gây kích ứng trong môi trường miệng, không gây đen viền nướu theo thời gian.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment