Các loại răng sứ của Đức, loại nào là tốt nhất

Spread the love

Răng sứ của Đức từ lâu đã được các chuyên giá đánh giá là một trong những loại răng sứ có chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, người dùng khá băn khoăn không biết lựa chọn dòng nào trong các loại răng sứ Đức, xuất xứ từ đâu để phù hợp với mình và mang lại hiệu quả tốt nhất.

I. RĂNG SỨ CỦA ĐỨC LÀ GÌ?

Là một trong những quốc gia có nền y khoa phát triển bậc nhất thế giới, nước Đức đã cho ra đời khá nhiều dòng răng sứ với chất lượng hàng đầu. Răng sứ của Đức là cách gọi chung cho các loại răng sứ có nguyên liệu phôi sứ được sản xuất và cung cấp bởi các công ty răng sứ của Đức.

Răng sứ của Đức từ lâu đã được đánh giá là một trong những dòng răng sứ có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Nếu đang phân vân không biết lựa chọn loại răng sứ nào để có được hàm răng đẹp như mong muốn thì răng sứ của Đức chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

 

II. CÁC LOẠI RĂNG SỨ CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại răng sứ xuất xứ từ Đức: răng toàn sứ Venus, răng sứ Cercon và răng sứ Zirconia. Mỗi loại đều sở hữu những đặc điểm nổi bật  khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là đều đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.

Răng sứ Zirconia

Giống như với răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia của Đức là một trong những loại răng sứ chất lượng tốt. Cấu tạo của răng sứ Zirconia cũng được làm từ 100% sứ nguyên chất, vì vậy có độ bền và khả năng chịu lực lớn.  Sau khi làm răng sứ Zircona bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng vì sứ Zirconia cứng hơn rất nhiều so với răng thật. Tuổi thọ của răng sứ Zirconia lên tới 10-15 năm.

Lưu ý, răng sứ Zirconia của Đức thường bị nhầm lẫn với một số loại răng sứ Zirconia nhưng xuất xứ của Trung Quốc, Ấn Độ… Vì vậy, khi có nhu cầu bọc răng sứ của Đức, bạn nên  tìm hiểu kỹ, đặc biệt là lựa nha khoa uy tín để được cung cấp răng sứ Zirconia của Đức với chất lượng và thẩm mỹ chính hãng.

 

 

Răng sứ Cercon 

Răng sứ Cercon có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc.

Được làm từ khối sứ nguyên chất và nung dưới nhiệt độ >1500 độ C, vì vậy độ chịu lực của sứ Cercon rất cao lên đến 950Mpa, gấp 5 lần răng thật. Đặc biệt là sức chống gãy, vỡ, và mài mòn tốt hơn so với các loại răng sứ khác. Răng sứ Cercon có độ bền trong khoảng 12-15 năm, nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ thì thời gian sử dụng có thể kéo dài lâu hơn.

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer còn được gọi là Laminate sứ, tại Việt Nam thường gọi là mặt dán sứ. Đây là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm như răng ố vàng, răng nhiễm màu, răng thưa, gãy mẻ hiệu quả, bảo tồn răng thật bằng bằng cách thay thế men răng ở mặt ngoài.

Mặt dán sứ veneer được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Mỹ, yêu cầu trình độ cao đối với cả bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa, phức tạp về mặt kỹ thuật. Do vậy, giá bọc răng sứ Veneer chính hãng khá cao hơn các loại răng toàn sứ khác.

 

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment