Cách giúp lông mi dài và cong

Spread the love

Không cần thiết mi giả hay là mascara đắt tiền, hàng mi cụt lủn, thưa thớt của bạn sẽ được cải thiện nhanh chỉ sau 10 ngày nếu bạn chăm chỉ làm theo đúng cách giúp lông mi dài và cong của Hoctrangdiem.org.

Lông mi là 1 dạng lông mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mà mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường thì những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu như bạn là 1 người có lông mi ngắn và thưa thì vẫn có thể “thay đổi tình hình” bằng cách gắn mi giả và chuốt mascara. Tuy nhiên cách này cũng chỉ là tạm thời và khá là phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Có 1 cách tự nhiên để làm dài và dày lông mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó chings là dùng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có chứa các loại vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy mà dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Cách giúp lông mi dài và cong từ dầu dừa

Chuẩn bị:

– Dầu dừa tinh khiết

– Tăm bông

Thực hiện:

– Sử dụng tăm bông chấm thật ít dầu dừa thôi nhé rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và cả mi dưới. Làm vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy thì rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu chưa quen, các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ hết rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen thôi và không còn thấy khó chịu nữa.

cách giúp lông mi dài và cong
Cách giúp lông mi dài và cong nhờ dầu dừa

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Cách giúp lông mi dài và cong là bạn phải bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy được hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn phải duy trì thêm 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là do dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp cho mi dài ra. Nếu như sử dụng quá nhiều thì dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau sử dụng ít dầu dừa hơn là được.

cách giúp lông mi dài và congĐừng quên tẩy trang trước khi đi ngủ. Nhất là vùng mắt

Trên thị trường hiện tại xuất hiện nhiều dầu dừa không nguyên chất khiến công dụng của dầu dừa bị giảm đi đáng kể, hơn nữa nhiều chị em cũng đã phản hồi lại với Hoctrangdiem.org rằng sau khi sử dụng dầu dừa, dầu oliu… đều không mấy hiệu quả. Hoctrangdiem.org đã giới thiệu đến chị em 1 sản phẩm rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé. Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em. Thuốc mọc mi lumigan Thuốc mọc mi lumigan Thuốc mọc mi lumigan Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Megafun.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment