Cách làm cho lông mi mọc dày hơn

Spread the love

Hàng mi dày, dài và cong vút luôn là 1 trong những điều mà các bạn gái đều mơ ước. Nếu sở hữu được hàng lông mi như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về việc phải trang điểm ra sao để cho mặt mình không bị nhạt nhòa, kém xinh đẹp. Đó cũng là lí do mà rất nhiều bạn gái hiện nay đã tìm đến những cách làm cho lông mi mọc dày hơn như là nối mi, đeo mi giả hoặc quen thuộc nhất là sử dụng mascara.

Tuy nhiên đó đều chỉ là những cách làm dày lông mi tạm thời nếu không muốn nói đến những mặt hại mà nó có thể gây ra cho hàng mi thật của bạn. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ có được hàng mi tự nhiên dày và dài chẳng kém khi sử dụng mi giả? Hãy cùng Hoctrangdiem.org tham khảo cách làm cho lông mi mọc dày hơn vô cùng lành tính và hiệu quả phía dưới nhé!


cách làm cho lông mi mọc dày hơn

Cách làm cho lông mi mọc dày hơn bằng Dầu olive

Hẳn là bạn đã biết đến công dụng dưỡng lông mi cũng như kích thích tóc mọc nhanh của dầu olive. Và nó cũng sẽ có tác dụng y như vậy với hàng mi của bạn. Rất là đơn giản, hãy lấy 1 chiếc chổi chải mascara đã cũ, rửa cho sạch rồi nhúng vào dầu olive rồi sau đó chải đều lên mi của bạn. Bạn hãy thực hiện trước khi đi ngủ, để nó qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.
cách làm cho lông mi mọc dày hơn

Cách làm cho lông mi mọc dày hơn bằng Kem Vaseline

Thoa kem Vaseline lên lông mi cũng là 1 phương pháp quen thuộc của rất nhiều bạn gái trên thế giới hiện nay. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện theo phương pháp này hàng ngày (hoặc ít nhất 3 lần/tuần), thì bạn sẽ nhanh chóng thấy bất ngờ khi không chỉ có hàng mi của mình trở nên dày hơn, dài hơn đâu, mà vùng da quanh mí mắt của bạn cũng căng mịn như da em bé vậy. Vẫn là với cây chổi mascara cũ đã được rửa sạch, bạn hãy rắc lên đó ít phấn rôm trẻ em, sau đó thì quết lên 1 lớp kem vaseline thật là đều rồi chải lên mi mắt của mình.
cách làm cho lông mi mọc dày hơn
cách làm cho lông mi mọc dày hơn

Cách làm cho lông mi mọc dày hơn bằng Vitamin E

Vitamin E không chỉ có tác dụng dưỡng da, giúp cho da hồng hào, tươi sáng mà còn là cách “kích” lông mi bạn dài hơn trong thời gian ngắn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó hãy nhúng tăm bông vào trong dầu rồi quét lên lông mi. Hãy nhớ rằng quét đều từ gốc đến ngọn, mặt trên mặt dưới. Bạn cũng có thể dùng vitamin E 2 lần/ngày: buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ để nhanh chóng có được kết quả như ý.

Ngoài ra, với vitamin E dạng viên thì bạn có thể nghiền nhỏ rồi trộn chúng với hỗn hợp dầu olive và dầu dừa rồi quết lên trên lông mi, nó sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng gấp nhiều lần cho hàng mi “đáng báo động” của mình.

* Chăm Massage mắt, không uốn mi và sử dụng mi giả trong 1 thời gian

Trong thời gian mà bạn đang nuôi dưỡng cho hàng mi của mình, thì bạn nên kết hợp việc bôi hỗn hợp dưỡng với công đoạn massage mắt hàng ngày. Massage mắt sẽ giúp cho lưu thông các mạnh máu, khiến không chỉ ở vùng da quanh đó mà cả lông mi của bạn cũng được kích thích để mọc dày và dài hơn. Ngoài ra, để cho lông mi bạn có thể phục hồi nhanh nhất sau 1 thời gian phải chịu nhiều tác động của việc trang điểm, bạn hãy nên dừng việc uốn mi và tránh tuyệt đối gắn mi giả. Uốn mi sẽ khiến cho hàng mi đang yếu ớt của bạn bị gãy. Còn mi giả có thể sẽ làm gây kích ứng da, và tệ hơn nữa là khiến mi thật của bạn rụng thêm trong mỗi lần tháo chúng ra.
cách làm cho lông mi mọc dày hơn

(Nguồn Kênh14)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment