Cách làm dài mi bằng dầu oliu

Spread the love

Có rất nhiều cách làm lông mi dài khác nhau nhưng nếu bạn yêu thích dùng dầu oliu thì chắc chắn đây sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc dưỡng mi. Dưới đây là các cách làm dài mi bằng dầu oliu đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả giúp cho bạn có 1 bộ lông mi dài và dày hơn.

Khi dùng những cách này thì vấn đề của bạn là bạn phải kiên trì thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt. Đồng thời thì cũng nên loại bỏ những thói quen xấu đối với lông mi như là không nên sử dụng tay dụi hoặc nhổ lông mi; sau khi trang điểm cần phải tẩy trang sạch sẽ ở vùng mắt, tránh để tiếp xúc với môi trường có nhiều nguy cơ gây tổn hại cho mắt, mí mắt và lông mi.

cách làm dài mi bằng dầu oliu

Cách làm dài mi bằng dầu oliu

Cách làm dài mi bằng dầu oliu hết sức tự nhiên

– Từ xa xưa thì dầu oliu đã được ông bà ta sử dụng để giúp làm đẹp và áp dụng khá hiệu quả trong các bài thuốc dân gian gia truyền. Đây cũng được coi như là loại “mỹ phẩm” đa năng nhất và cũng dễ dùng, giúp cho phái đẹp làm đẹp từ đầu tới chân theo đúng nghĩa đen.

– Có khá nhiều cách làm lông mi dài và dưỡng mi hiệu quả nhưng cách làm dài mi bằng dầu oliu là 1 trong những cách mà các phái nữ chúng ta thường hay sử dụng nhất. Dầu oliu là 1 trong những cách làm lông mi dài hiệu quả mà từ xưa các nhà quý tộc đã thường xuyên áp dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm dài mi bằng dầu oliu sau đây để có đôi mi dài cong vút 1 cách nhanh nhất.

cách làm dài mi bằng dầu oliu

Cách làm dài mi tự nhiên

Chuẩn bị:

– 300ml tinh dầu oliu nguyên chất

– 3 cây bông tăm

– 1 cây chải lông mi

Thực hiện cách làm dài mi bằng dầu oliu tự nhiên:

– Cách làm dài mi bằng dầu oliu được thực hiện rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tăm bông đã chuẩn bị sẵn, chấm vào dầu oliu khoảng nửa dầu bông tăm, rồi nhắm 1 bên mắt lại, dùng bông tăm đã chấm dầu oliu vút nhẹ vào lông mi, khi dầu đã được trải đều trên lông mi thì bạn dùng bàn chải và chải thật đều như là khi các bạn chải mascara í, từ chân cho đến ngọn, cho cả mi trên lẫn mi dưới.

– Dầu oliu có tác dụng cung cấp thêm dưỡng chất nuôi dưỡng lông mi. Nên làm vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

– Sáng dậy rửa mặt như bình thường. Thời gian đầu sẽ không quen nên các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh mà thôi. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn cảm thấy khó chịu nữa. Muốn đẹp thì phải chịu khó 1 chút thôi.

– Cứ thực hiện cách làm dài mi bằng dầu oliu này liên tiếp trong 10 ngày thì bạn sẽ cảm nhận và thấy ngay hiệu quả rất tuyệt vời. Những ngọn mi sẽ bắt đầu phát triển và dài cong như ý.

Hiện nay, nhiều chị em cũng đã phản hồi lại với Hoctrangdiem.org rằng sau khi sử dụng dầu dừa, dầu oliu và nhiều cách tự nhiên được chia sẻ trên mạng thì… đều không mấy hiệu quả. Hoctrangdiem.org đã giới thiệu đến chị em 1 sản phẩm rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment