Cách làm dài mi bằng Vaseline

Spread the love

Bạn sẽ không biết được sự thật rằng: Vaseline có tác dụng kích thích sự mọc tóc cũng như sự phát triển của việc mọc lông mi mắt nếu như bạn sử dụng thường xuyên, vaseline sẽ giúp làm dài mi hiệu quả tự nhiên. Cùng tham khảo cách làm dài mi bằng Vaseline trong bài viết này bạn nhé.

Lời khuyên đó là sử dụng mascara chải vaseline lên mi trước khi đi ngủ và sáng hôm sau sử dụng nước ấm để rửa sạch. Với thành phần giàu ẩm từ vaseline thì các nang lông sẽ được kích thích từ đó sẽ phát triển chiều dài của mi 1 cách tự nhiên nhất!

cách làm dài mi bằng vaseline

Cách làm dài mi bằng Vaseline khá đơn giản.

Để dưỡng mi dài thật tự nhiên và có làn mi đẹp thì dưỡng mi bằng vaseline là bước rất quan trọng mà bạn cần thực hiện. Dưỡng ẩm sẽ giúp cho dài lông mi tự nhiên, làm mi không bị khô, gãy và còn có tác dụng kích thích mi đã rụng mọc trở lại nhanh hơn. Đầu tiên để dưỡng lông mi dài tự nhiên thì bạn phải cần chăm sóc mi thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa việc dụi mắt để không làm lông mi rụng.

Không những da, môi,… cần được dưỡng ẩm mà ngay cả lông mi cũng cần được chăm sóc y như vậy. Việc dưỡng ẩm lông mi sẽ giúp cho lông mi chắc khỏe, khộng bị vỡ rụng và kích thích lông mi mọc lại nhanh. Vaseline chứa thành phần dưỡng ẩm giúp cho mi không bị khô và gãy nên bạn hoàn toàn có thể dùng như 1 loại kem dưỡng mi bình thường. Vậy cách dưỡng mi bằng vaseline là gì.

Cách làm lông mi dài bằng vaseline: bạn rửa sạch mặt và tẩy trang kỹ, sau đó thì bôi kem Vaseline cho hàng mi của mình. Bạn bôi nhẹ nhàng theo hướng từ chân mi đến ngọn mi. Tránh để Vaseline dính vào mắt. Dùng vào mỗi buổi tối để có kết quả tốt nhất.

Cách làm dài mi bằng Vaseline có thực sự hiệu quả?

Trên thị trường hiện tại xuất hiện nhiều loại Vaseline kém chất lượng khiến cho công dụng của Vaseline bị giảm đi đáng kể, hơn nữa nhiều chị em cũng đã phản hồi lại với Hoctrangdiem.org rằng sau khi sử dụng Vaseline, dầu dừa, dầu oliu… đều không mấy hiệu quả. Hoctrangdiem.org đã giới thiệu đến chị em 1 sản phẩm rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Aloola.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment