Cách làm lông mi dài và dày

Spread the love

Cách làm lông mi dài và dày chỉ trong 12 ngày sẽ cho lông mi dài và dày gấp đôi, đẹp như mi nối mà không hề sợ bị rụng mi, cực kì dễ làm và tiết kiệm thời gian.

Hoctrangdiem.org xin được chia sẻ với các bạn kinh nghiệm làm dày và dài mi gấp đôi của cô nàng Thuỷ Nguyễn chỉ trong 12 ngày.

Với cách làm lông mi dài và dày chỉ với những nguyên liệu dễ tìm kiếm như Vaseline, dầu dừa hoặc dầu gạo hay vitamin E là các chị em đã sở hữu được lông mi rợp bóng đáng mơ ước rồi đó. Cùng tham khảo cách làm lông mi dài và dày này xem sao nhé.

Nguyên liệu của cách làm lông mi dài và dày

– 1 hộp Vaseline (mua ở siêu thị hay cửa hàng bán mỹ phẩm)

– Dầu dừa hoặc dầu gạo

– Viên nang vitamin E (mua ở hiệu thuốc)

Lưu ý cách làm lông mi dài và dày:

3 sản phẩm trên các bạn sử dụng của thương hiệu nào cũng được trừ Vaseline.

cách làm lông mi dài và dày
Cách làm lông mi dài và dày từ những nguyên vật liệu rất dễ kiếm

Cách làm lông mi dài và dày

– Chuẩn bị một chiếc chén hoặc đĩa nhỏ rồi các chị em trộn đều Vaseline, dầu dừa hoặc dầu gạo, viên nang vitamin E vào chung với nhau sao cho thành hỗn hợp sềt sệt.

Chú ý tỉ lệ cho hỗn hợp:

Theo tỉ lệ: 1 ít Vaseline bằng hạt lạc cùng 5 giọt dầu dừa hoặc là dầu gạo, 5 giọt vitamin E. các chị em có thể mua dầu gạo Neptune tại các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị sẽ yên tâm hơn là mua dầu dừa tại những nơi không biết rõ được nguồn gốc xuất xứ, còn nếu là dầu dừa loại tốt thì các chị em hãy cứ an tâm dùng nha.

cách làm lông mi dài và dày

Các bước thực hiện cách làm lông mi dài và dày

Cách sử dụng

– Trước khi dùng hỗn hợp này thì các chị em nên chắc chắn rằng khuôn mặt mình đã được tẩy trang sạch sẽ đặc biệt là ở vùng mắt, nhớ tẩy sạch mascara đi rồi mới được bôi đấy.

– Sử dụng 1 chiếc tăm bông sạch chấm vào hỗn hợp đã được pha ở trên rồi bôi thật đều lên chân mi và phần thân mi, không nhất thiết bôi phần ngọn mi cho nặng mi đâu nhé các chị em. Nên thoa vào trước giờ đi ngủ rồi để hỗn hợp qua đêm, không phải rửa lại.

– Các chị em có thể làm nhiều hơn và cất tủ lạnh để sử dụng dần hoặc làm ít sử dụng đến đâu làm đến đó. Tuy nhiên dầu dừa nếu để trong tủ lạnh sẽ bị đông lại nên các chị em hãy cho vào lò vi sóng làm nóng rồi mới thoa, ai mà không có tủ lạnh hoặc lo vi sóng thì để ngoài cũng được không sao hết.

– Sáng dậy rửa mặt thôi là hỗn hợp dầu trên sẽ trôi đi hết.

Trải nghiệm với cách làm lông mi dài và dày của bạn Thuỷ Nguyễn:

cách làm lông mi dài và dày

Thuỷ Nguyễn đã áp dụng thành công cách làm lông mi dài và dày chỉ trong vòng 12 ngày

– Ngày xưa Thuỷ cũng sử dụng dầu dừa để thoa lên mi để mi dài với dày tuy nhiên thì tận 1 tháng sau mới có được kết quả, mà kết quả thì cũng từ từ khá chậm và không rậm mi “um tùm” như là thoa hỗn hợp dầu từ Vaseline, dầu gạo và viên nang viamin E.

– Chỉ trong vỏn vẹn 12 ngày thì lông mi Thuỷ dài và dày gấp đôi bình thường chỉ với cách làm lông mi dài và dày kia. Hồi trước đi uốn mi cong cong đẹp đẹp được có 2 đến 3 tháng thì mi yếu đi nhiều đụi mấy cái là mi rụng lả tả, giờ thì dụi thoải mái mà cực kì ít khi rụng luôn.

– Có hôm quên Thuỷ không bôi đầy đủ, 2 ngày sau mới nhớ ra để bôi mà lông mi vẫn dài với dày như thường luôn nên các chị em cứ an tâm thoa 3 hỗn hợp trên nha, cứ bôi là mi sẽ đẹp.

Ngoài việc làm theo phương pháp của bạn Thuỷ Nguyễn, chị em có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp chồng chéo để gây tổn thương cho cơ mi mắt. Hiện tại Thuỷ Nguyễn cũng đã sử dụng Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org rùi đó. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Pasgo.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment