Cách làm lông mi nhanh dài

Spread the love

Cô gái nào lại không thích 1 làn mi dài cong vút? Lông mi dài đẹp sẽ tạo sự chú ý cho đôi mắt của bạn, đó là lý do bởi vì sao mà chúng ta thường tìm đến những cây mascara hay là kẹp mi. Tuy nhiên, những công cụ làm đẹp này cũng không phải lúc nào cũng tiện dụng. Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu những cách làm lông mi nhanh dài tự nhiên dưới đây.

Cách làm lông mi nhanh dài khi chải mi

cách làm lông mi nhanh dài

Có những chiếc lược tí hon để bạn sử dụng khi chải mi giúp cho mi mọc dày và dài.

Cách làm lông mi nhanh dài với Vaseline

cách làm lông mi nhanh dài

Sử dụng chổi mascara để quét Vaseline lên lông mi. Cần 1 ít thời gian để thấy được kết quả nhưng việc này lại rất dễ làm và hiệu quả. Cách làm lông mi dài này cũng khá phù hợp cho việc trang điểm vào ban ngày và khi đi làm.

Cách làm lông mi nhanh dài với Mascara

 

cách làm lông mi nhanh dài

Thật sự là có mascara làm lông mi dài. Vậy nên hãy tậu ngay 1 lọ để mỗi khi chải mascara, mi của bạn được cung cấp thêm dưỡng chất.

Cách làm lông mi nhanh dài với Dầu ô-liu

cách làm lông mi nhanh dài

Bạn hãy nhẹ nhàng bôi 1 ít dầu ô-liu lên mí mắt vào mỗi tối, lông mi của bạn sẽ hút được những vitamin và chất khoáng có ích có trong dầu.

Cách làm lông mi nhanh dài bằng việc mát xa mí mắt

cách làm lông mi nhanh dài

Xoa mí mắt 1 cách nhẹ nhàng (và phải thật sự nhẹ nhàng bởi vì vùng da quanh mắt cực kỳ mỏng và nhạy cảm) có thể kích thích được các nang lông mi, điều đó có nghĩa lông mi của bạn sẽ mọc lên một cách khỏe mạnh và dài hơn một cách nhanh chóng.

Cách làm lông mi nhanh dài với kem dưỡng vitamin E

cách làm lông mi nhanh dài

Kem dưỡng ẩm rất giàu vitamin E sẽ giúp cho lông mi mọc tốt nhất.

Cách làm lông mi nhanh dài bằng việc bổ sung Protein

cách làm lông mi nhanh dài

Khi nói về chế độ ăn uống thì ta phải lưu ý đến lượng protein. Protein rất có ích cho lông mi và tóc của bạn mọc dài và dày.

Cách làm lông mi nhanh dài với Biotin

cách làm lông mi nhanh dài

Biotin là 1 loại vitamin B giúp cho lông mi phát triển cực nhanh! Hãy bổ sung biotin mỗi ngày và bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Biotin có nhiều trong lòng đỏ trứng, đậu nành, chuối, gan động vật, nấm, cá ngừ…

Cách làm lông mi nhanh dài với dầu dừa

cách làm lông mi nhanh dài

Bôi dầu dừa lên mi mỗi ngày sẽ giúp cho việc thúc đẩy sự phát triển và sự khỏe mạnh của hàng mi.

Cách làm lông mi nhanh dài với son dưỡng môi

cách làm lông mi nhanh dài

Bôi lên lông mi 1 lớp son dưỡng môi để làm nền cho lông mi, giúp cho lông mi cong và dài hơn. Bạn đừng lo nếu như nó bị lem cả ra mí mắt bởi vì như vậy cũng không sao.

Cách làm lông mi nhanh dài bằng chất chống ô xy hóa

cách làm lông mi nhanh dài

Chất chống ô xy hóa khá là quan trọng trong sự phát triển của lông, tóc nói chung. Nó có chức năng phục hồi và ngăn ngừa lông, tóc bị hư, chẻ ngọn. Ta có thể tìm thấy khá nhiều chất chống ô xy hóaở trên các cây họ cam quýt, bơ và rau lá xanh.

VÀ Đừng nhổ!

cách làm lông mi nhanh dài

Điều này là tất nhiên rồi, không cần phải nói thêm gì nữa.

(Nguồn Sunflower.vn)

Tuy vậy, nhiều chị em cũng đã phản hồi lại với Hoctrangdiem.org rằng sau khi sử dụng dầu dừa, dầu oliu… đều không mấy hiệu quả. Hoctrangdiem.org đã giới thiệu đến chị em 1 sản phẩm rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment