Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Spread the love

Ngày 8-3 sắp đến gần rồi, bạn đã nghĩ ra tặng nàng món quà độc đáo nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo cách làm quà tặng bạn gái 8-3 dưới đây để mang đến cho “người ấy” điều bất ngờ nhé!

Món quà tặng này là một ý tưởng rất thú vị và dễ thương đó là trồng cây vào vỏ trứng. Chỉ với những nguyên liệu dễ kiếm, rẻ thậm chí có thể tìm thấy xung quanh nhà bạn mà không cần tốn tiền mua bạn có thể tự làm quà tặng 8-3, không chỉ đẹp mà còn vô cùng ý nghĩa và độc đáo.

Thêm vào đó, bạn còn có thể sáng tạo ra rất nhiều ý tưởng mới như những lời chúc yêu thương và ghi lên vỏ trứng đó để tặng nàng hoặc nhuộm màu rực rỡ cho vỏ trứng.

Hãy cùng thực hiện ngay nhé!

Bạn cần chuẩn bị:

– Trứng gà tươi

– Các loại cây con: Hoa đá hoặc xương rồng, dương xỉ…

– Đất trồng hữu cơ

– Sỏi vụn

– Cỏ khô, mùn cưa

– Dây thừng nhỏ, kéo, bát con

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn bùng kéo chọc một lỗ nhỏ lên đỉnh quả trứng.Khoét rộng phần miệng đến khi đạt độ rộng mong muốn.

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Bước 2: Lấy một chiếc đũa đánh cho lòng trứng bên trong tan nhẹ. Đổ toàn bộ lòng trứng ra bát con.

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Bước 3: Làm sạch vỏ trứng bằng cách rửa lại với nước. Bạn nhớ phải thật nhẹ nhàng để vỏ trứng không bị vỡ.

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Bước 4: Thả một vài viên sỏi nhỏ vào trong vỏ trứng để hỗ trợ thoát nước.

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Bước 5: Tiếp theo, trộn lẫn đất trồng với mùn cưa và đổ đầy đến 2/3 vỏ trứng. Sau cùng là trồng các cây non và lấp đất quanh bề mặt trên cùng.

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Bước 6: Để giữ cho cây trứng của bạn đứng vững, bạn có thể đặt chúng vào trong những chiếc chén, cốc nhỏ hoặc có thể tự kết một chiếc đế giản dị và mộc mạc từ lá cỏ khô như thế này.

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Để món quà đáng yêu hơn, bạn còn có thể vẽ mặt cười hoặc các icon khác nhau lên bên ngoài của những chậu cây trứng hoặc có thể là lời yêu thương đơn giản như: “I LOVE YOU”,… cũng rất thú vị đấy chứ?!

Nào! Cách làm quà tặng bạn gái 8-3 thế này đã hoàn tất rồi. Bây giờ thì bạn hãy chuẩn bị một chiếc hộp quà rồi lần lượt đặt chúng vào rồi đem tặng nàng thôi này!

Cách làm quà tặng bạn gái 8-3

Thử nghĩ xem, có cô nàng nào lại không bất ngờ và ấn tượng khi được nhận món quà là những mầm cây non đáng yêu xanh mướt vươn lên từ trong vỏ trứng. Đây thực sự là cách làm quà tặng bạn gái 8-3 rất tuyệt vời giúp nàng có thể trang trí trong nhà, nhất là bên bậu cửa sổ hoặc trên bàn ăn, bàn làm việc.

Ngoài ra nếu không có thời gian, không đủ khéo léo, hoặc cô ấy không phải kiểu người mơ mộng thiếu thực tế bạn nên tặng nàng đồ trang điểm, túi xách… đây đều là những món quà các chị em rất yêu thích mà an toàn.

Chúc các bạn thành công với cách làm quà tặng bạn gái 8-3 này và thật vui vẻ thư giãn với những vỏ trứng nhé!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment