Cách trang điểm bằng mắt nước

Spread the love

Khác với kẻ mắt bằng chì, cách trang điểm bằng mắt nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể giúp bạn giữ lớp trang điểm lâu và khó phai hơn, nó còn giúp nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày. Vậy, cách trang điểm bằng mắt nước như thế nào là chuẩn xác và đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các nàng những bước cụ thể để thực hiện kẻ mắt nước xinh đẹp và cuốn hút.

Cách trang điểm bằng mắt nước – Kẻ viền mắt

Chuẩn bị:

– Chì kẻ mắt
– Kẻ mắt nước
– Bông thấm
– Kem dưỡng mắt

Bước 1: Kẻ mắt bằng chì

Đầu tiên, các nàng đừng vội vàng sử dụng ngay kẻ mắt nước. Hãy chọn cho mình 1 cây chì kẻ mắt màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình các đường kẻ viền mắt. Việc định hình đường kẻ mắt này trước sẽ giúp cho nàng dễ dàng hơn trong cách trang điểm bằng mắt nước.

Cách trang điểm bằng mắt nước

Bước 2: Sử dụng kẻ mắt nước

Công việc tiếp theo là yêu cầu sự khéo léo và tỉ mỉ từ phía các nàng nhất chính là hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt bằng kẻ mắt nước. Bạn nên tạo cho mình 1 điểm tựa vững chắc nhằm để đảm bảo quá trình kẻ mắt diễn ra thuận lợi và không bị lệch hoặc lem.

Bước 3: Xóa đi những đường kẻ hỏng

Nếu các nàng chẳng may có lỡ tay kẻ hỏng 1 đường nào đó thì đừng vội lo lắng, hãy bình tĩnh xử lý vấn đề nhé. Không cần thiết phải trang điểm lại từ đầu, tất cả những gì bạn cần có để khắc phục lỗi này là bông thấm và 1 chút kem dưỡng. Bạn hãy thấm kem dưỡng vào bông và khéo leo che đi lớp kẻ mắt nước vừa bị nhòe.

Những cách trang điểm bằng mắt nước dễ làm

1. Cách kẻ mắt nước theo mí mắt

Khi trang điểm mắt thì bước kẻ mắt là yêu cầu kỹ thuật cao nhất vì qua đó bạn gái có thể tạo cho mình có được 1 cặp mắt nổi bật cá tính. Vì khi kẻ mắt thì các chị em phải thật khéo thì mới có thể đưa được bút kẻ vào sát mi mắt nhẹ nhàng, và làm cho nét kẻ được thể hiện rõ trên mi mắt.

Cách trang điểm bằng mắt nướcCách trang điểm bằng mắt nước – Kẻ mắt nước theo mí mắt

Sử dụng 1 ngón tay nhẹ nhàng kéo cho mi mắt căng ra, để bạn có thể đặt bút lên mắt dễ dàng kẻ theo sát gốc mí mắt, kéo đường kẻ theo hướng phí gốc mắt. Tô thêm phần gốc mắt ra phía ngoài nhẹ hơn 1 chút.

2. Kẻ mắt nước từ gốc mắt

Cách trang điểm bằng mắt nước

Cách trang điểm bằng mắt nướcCách trang điểm bằng mắt nước – Kẻ mắt nước từ gốc mắt

Bắt đầu từ gốc trong của mắt để bạn dễ dàng trang điểm kéo ra ngoài dọc theo mí mắt. Sau đó bạn đảo ngược bút trở lại để xóa nhòa ranh giới của bút kẻ tạo vẻ đẹp tự nhiên

3. Cách kẻ đôi mắt mèo

Cách trang điểm bằng mắt nướcCách trang điểm bằng mắt nước – Kẻ đôi mắt mèo

Để có được 1 đôi mắt mèo đẹp bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách trên, nhưng hãy kéo phần kẻ mắt hơi chếch lên trên theo đuôi mắt khoảng dưới đuôi lông mày. Sau đó thì kéo ngược bút trở lại để làm đậm thêm phần đuôi mắt. Với 1 chiếc chổi nhỏ nhẹ nhàng đi lại đường kẻ làm cho nét kẻ đều và gọn.

Sau khi hoàn thành kẻ mắt nước, thì các nàng có thể làm đẹp thêm cho khuôn mặt của mình bằng 1 chút phấn má, 1 chút phấn mắt…là đã có gương mặt xinh xắn rồi nhé!

 (Nguồn: 1hsang.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment