Cách trang điểm cho khuôn mặt gầy

Spread the love

Với những chị em sở đang hữu khuôn mặt dài và gầy thì sẽ mất khá nhiều thời gian để trang điểm, bởi vì với khuôn mặt này thường có rất nhiều khuyết điểm khiến cho các bạn bị mặc cảm. Hoctrangdiem.org xin chia sẻ với các bạn cách trang điểm cho khuôn mặt gầy hiệu quả nhất nhé, nó sẽ giúp cho các bạn trở nên tự tin hơn đồng thời loại bỏ đi những mặc cảm không đáng có chút nào.

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầyCách trang điểm cho khuôn mặt gầy tự nhiên nhất

Một số điểm cần lưu ý trong cách trang điểm cho khuôn mặt gầy.

Những cách trang điểm tự nhiên thông thường cho khuôn mặt thì chúng ta thường vẫn hay sử dụng 1 số các loại kem, phấn để tạo hình khối cho khuôn mặt, nhưng riêng với cách trang điểm cho khuôn mặt gầy sẽ có những đặc điểm khác biệt hơn, bởi khuôn mặt gầy sẽ có những điểm xương gò má bị lộ ra, phần má thường lại bị hóp vào, do đó việc tạo khối cho khuôn mặt thì chúng ta sẽ phải loại bỏ bước này trên gương mặt gầy. Bởi nếu mà chúng ta tạo khối thì sẽ khiến cho khuôn mặt gầy sẽ càng ngày trở nên càng gầy hơn.

Cách trang điểm cho gương mặt gầy tự nhiên hiệu quả nhất đó chính là việc các bạn hãy dùng tất cả tông màu sáng đối với hầu hết các loại kem nền, phấn mắt, phấn phủ… để gắng tạo ra cảm giác mập mạp trên khuôn mặt gầy và che đi những góc khuất trên gò má hay hốc mắt. Một điểm rất tối kỵ trong quá trình trang điểm cho khuôn mặt gầy đó là các bạn phải tránh dùng phấn mắt, phấn nền, kem phủ hay là phấn phủ có màu tối, nâu sẫm, trầm … nó sẽ khiến cho gương mặt càng trở nên gầy hơn nhiều.

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầyCách trang điểm cho khuôn mặt gầy

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầy: Trang điểm mắt.

Ngoài việc phối kết hợp những loại kem phấn có màu sáng, tươi ể giúp cho khuôn mặt trông mập mạp hơn thì các bạn cũng nên nhớ kết hợp với việc dùng mascara, vẽ mí mắt, vì đây cũng là một cách trang điểm giúp cho khuôn mặt gầy trở thành hấp dẫn, ngoài ra có tác dụng chính là làm cho khuôn mặt trở nên trông đầy đặn hơn rất nhiều

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầy: Đánh má hồng.

Đánh má hồng vẫn luôn luôn là xu hướng được rất khá nhiều chị em ưa chuộng sử dụng, nhưng nếu như bạn đang sở hữu 1 gương mặt gầy thì các bạn cần phải lưu ý với cách trang điểm cho khuôn mặt gầy về việc đánh má hồng như sau:

  • Theo như cách thông thường mà chị em hay dùng đó chính là việc đánh má hồng, sau đó đánh hất về phía thái dương hai bên gò má, nhưng mà với gương mặt gầy thì các bạn hãy nên chỉ dùng chổi đánh phấn, chấm 1  điểm vào gò má rồi sau đó thoa đều theo đường vòng tròn, rồi dần rộng ra xung quanh, với 1 lớp nhẹ nhàng và mỏng thôi nhé, điều này vừa tạo ra một cảm giác tự nhiên cho khuôn mặt cũng sẽ vừa tạo được cảm giác đầy đặn cho hai bên gò má.

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầyCách đánh má hồng cho khuôn mặt gầy

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầy: Tô son môi.

Một phần cũng tương đối quan trọng trong quá trình để tạo ra cảm giác cho khuôn mặt gầy trở nên mập mạp và đầy đặn hơn đó chính là trang điểm cho đôi môi. Một đôi môi căng mọng quyến rũ sẽ luôn tạo ra được cảm giác tràn đầy năng lượng cho chính bản thân người sở hữu nó, khuôn mặt vô tình cũng sẽ được ảnh hưởng từ nguồn năng lượng đó.

Để tô cho đôi môi căng mọng ở khuôn mặt gầy, các chị em cần phải tiến hành tạo viền cho môi bằng cách sử dụng bút kẻ viền môi một cách chính xác nhất, sau đó các bạn hãy dùng son môi với tông màu hồng và đánh từ giữa môi rồi kéo dài đến khóe môi sao cho thật đều, bước sau cùng sẽ là phủ lên môi 1 lớp son bóng với 1 màu hồng nhè nhẹ tạo một cảm giác gợi cảm và căng mọng.

Trên đây là những bí quyết trang điểm hay là cách trang điểm cho khuôn mặt gầy được các chuyên gia của Hoctrangdiem.org chia sẻ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có được thêm nhiều kiến thức về trang điểm giúp bản thân mình trở nên quyến rũ và xin đẹp hơn.

(Nguồn Thammyxuanhuong.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment