Cách trang điểm cho mắt bé

Cách trang điểm cho mắt bé cần những kỹ thuật riêng để giúp đôi mắt của bạn trông to tròn, cuốn hút hơn. Cùng học cách trang điểm cho mắt bé dưới đây nhé!

Cách trang điểm cho mắt bé thành mắt to cực đẹp

Đôi mắt bé thường khiến bạn gái cảm thấy tự ti với vẻ bề ngoài của mình. Bởi hầu hết chị em đều cho rằng đôi mắt to tròn, long lanh và đầy quyến rủ. Dù vậy nếu sở hữu 1 đôi mắt bé thì bạn cũng đừng buồn, bởi bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách trang điểm cho mắt bé. Với 1 số thủ thuật đơn giản, bạn có thể hô biến đôi mắt bé trở nên to tròn long lanh chỉ trong vài phút. Nào cũng học ngay cách trang điểm cho mắt bé nhé!

Vẽ lông mày đúng cách

Một đôi mắt đẹp phải đi liền với 1 hàng lông mày đẹp. Hãy kẻ lông mày đúng cách để tạo nên cảm giác hài hòa với đôi mắt của bạn. Người có đôi mắt bé không nên chọn dáng lông mày quá rậm hoặc quá nhạt, bởi nó sẽ càng nhấn vào sự bé bé của đôi mắt.

Cách trang điểm cho mắt béCách trang điểm cho mắt bé

Trước hết bạn nên tỉa lông mày để định hình dáng. Tiếp đó, dùng bút chì kẻ mày sáng hơn tóc một tone và tiến hành kẻ lông mày. Khi kẻ bạn cần tuân thủ điểm kết thúc lông mày dày hơn và ở gần góc trong của mắt, như vậy đường chân mày sẽ tự nhiên hơn.

Sử dụng kem che khuyết điểm

Với những người có đôi mắt bé thì việc dùng kem che khuyết điểm cho vùng da dưới mắt rất cần thiết. Bởi những khoảng da tối màu sẽ khiến đôi mắt trông càng bé hơn. Hãy dùng kem che khuyết điểm để làm sáng vùng da dưới mắt, tạo hiệu ứng quang học giúp đôi mắt trông có vẻ to và rạng rỡ hơn.

Cách trang điểm cho mắt bé

Kẻ đường viền sáng màu cho mí mắt dưới

1 đường kẻ viền mảnh sáng màu cho khoảng 1 phần 2 mí mắt dưới từ đuôi mắt đến giữa mắt sẽ giúp đôi mắt trông to tròn hơn rất nhiều. Bạn có thể nhấn thêm một chút nhũ ánh bạc ở khóe mắt để tạo hiệu ứng giúp mắt thêm long lanh hơn.

Sử dụng phấn mắt sáng màu

Những màu mắt sáng và tự nhiên như màu nude, ánh bạc, cam đào , nâu đất… sẽ luôn giúp đôi mắt của bạn trông sáng và to hơn. Hãy phủ 1 lớp phấn mắt sáng màu từ dưới xương lông mày và tán đều khắp bầu mắt. Tiếp đó, bạn có thể sử dụng những màu mắt đậm hơn cho phần sát mí mắt.

Cách trang điểm cho mắt béCách trang điểm cho mắt bé

Bí quyết với mascara

Với cách trang điểm cho mắt bé, bạn cần có thủ thuât mascara riêng. Đừng chỉ chải một lượt mascara, hãy chải ít nhất hai thậm chí ba lượt nếu bạn không muốn dùng mi giả. Chải dày hơn về phía đuôi mắt sẽ giúp tăng độ sâu cho đôi mắt.

Cách trang điểm cho mắt béCách trang điểm cho mắt bé

Uốn cong lông mi

1 bí quyết không thể thiếu trong cách trang điểm cho mắt bé đó là hãy uốn thật cong hàng lông mí của bạn. Lông mi cong sẽ luôn khiến đôi mắt trông như được rộng mở và mang lại cảm giác to tròn hơn rất nhiều. Nên hàng lông mi quá ngắn bạn có thể tìm sự hỗ trợ từ mi giả nhé.

(Nguồn: www.lamsao.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment