Cách trang điểm cho mắt đeo lens

Kính áp tròng đang trở nên vô cùng quen thuộc, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay. Ưu điểm nổi trội nhất của kính áp tròng là có thể giúp người đeo thay đổi màu mắt và kích cỡ thật của đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, đối với những người muốn thay đổi màu mắt thì phải sử dụng loại kính áp tròng có màu và thường phải kèm theo cách trang điểm để màu kính hài hòa với gương mặt. Vậy trang điểm như thế nào để đúng cách và phù hợp với từng màu lens, hãy cũng chúng tôi theo dõi bài viết cách trang điểm cho mắt đeo lens dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mắt đeo lens màu

Cách trang điểm cho mắt đeo lens màu nâu

Lens màu nâu thường được yêu thích sử dụng phổ biến nhất bởi đây là màu phù hợp với mọi tình huống và phù hợp với mọi lứa tuổi, gần với màu mắt thật nhất. Khi đeo lens màu nâu, bạn có thể trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau vẫn phù hợp.

Cách trang điểm cho mắt đeo lensCách trang điểm cho mắt đeo lens

Tuy nhiên, tone trang điểm phù hợp nhất vẫn là là tone cam, vàng kim khi trang điểm vào ban ngày và tông màu xanh, khói vào buổi tối, tiệc tùng để tạo sự thần bí, sâu thẳm cho đôi mắt.

Cách trang điểm cho mắt đeo lens màu xanh dương

Mắt màu xanh dương cũng được rất ưa chuộng bởi khi bạn biết cách kết hợp phụ kiện cũng cách trang điểm phù hợp thì đôi mắt của bạn sẽ vô cùng quyến rũ và có nét của người phương Tây.

Cách trang điểm cho mắt đeo lensCách trang điểm cho mắt đeo lens

Có lẽ không có tông màu trang điểm nào phù hợp với lens xanh hơn là tông màu cam, đỏ. Xanh dương – cam chính là cặp màu phối hợp với nhau để nâng vẻ đẹp của nhau lên. Bạn có thể lựa chọn các tông màu cam đỏ khác nhau để tạo ra sự mới mẻ và đa dạng như cam đất, cam đào, màu gạch, hồng đỏ,…

Cách trang điểm cho mắt đeo lens màu xám

Lens màu xám chính là dành cho những cô gái thời trang, có phong cách thời trang ấn tượng bởi đây là một màu lens rấy kén người dung . Chỉ khi bạn biết cách dùng chúng đúng cách thì mới mang lại hiệu quả ấn tượng, thu hút được người nhìn, ngược lại nếu không biết phối hợp nó sẽ khiến đôi mắt của bạn rất u tối và có phần gây cảm giác ghê sợ cho người nhìn.

Cách trang điểm cho mắt đeo lensCách trang điểm cho mắt đeo lens

Lens màu xám cũng thuộc gam màu trung tính nên có thể kết hợp với nhiều phong cách ấn tượng khác nhau. Bạn có thể trang điểm theo tone màu sắc nổi bật để làm nổi bật đôi mắt huyền bí của bạn như màu bạc, ánh kim, … hay những tone màu gần giống màu mắt như đen, nâu, khói,… để đôi mắt thêm chiều sâu.

Đặc biệt vào ban đêm, trang điểm mắt càng đậm sẽ càng làm tăng hiệu ứng cho đôi mắt thêm thu hút.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm cho mắt đeo lens

(Nguồn:kinhaptrong.store)

Be the first to post a comment.

Add a comment