Cách trang điểm cho mắt mí rưỡi

Kiểu mắt chưa tới hai mí, nhưng cũng không phải mắt 1 mí, nếu trang điểm mắt 1 mí là 1 phương pháp khác, thì cách trang điểm cho mắt mí rưỡi là 1 trong những kiểu make up khó đối với những bạn có kiểu mắt này, vậy làm thế nào để có thể trang điểm mắt mí rưỡi, phương pháp này cũng là một phương pháp đối với những bạn mắt một mí có thể tham khảo. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách trang điểm cho mắt mí rưỡi này !

CÁCH TRANG ĐIỂM CHO MẮT MÍ RƯỠI

Bước 1: Trước khi trang điểm, bạn nên làm ẩm da, như vậy công việc trang điểm sẽ tiện lợi hơn, đồng thời lưu giữ được lâu thành quả trên da. Tiếp đến bạn dùng kem nền để làm mịn và che đi lớp da ban đầu của chúng ta, giúp tạo độ sáng của da.

Cách trang điểm cho mắt mí rưỡiCách trang điểm cho mắt mí rưỡi

Bước 2: Dùng 1 sản phẩm kem che khuất những khuyết điểm trên da của bạn (mẹo: khi bạn chọn mua sản phẩm bạn nên chọn những loại phù hợp và tương thích tốt với da của mình, không nên nghe theo người khác vì mỗi làn da có sự thích ứng riêng)

Cách trang điểm cho mắt mí rưỡiCách trang điểm cho mắt mí rưỡi

Bước 3: Dùng cây chổi nhỏ quết phấn mắt màu phấn trắng đánh lên phần vòm mắt, bước này làm tăng độ sáng cho phần mắt trên.

Bước 4: Lấy 1 lượng vừa đủ phấn mắt màu trắng đánh lên đánh ở vùng mí mắt dưới, giúp bọng mắt được tươi mới.

Bước 5: Sử dụng phấn mắt màu nâu đánh cho choáng phủ hết phần da mí mắt bị lấp( của mắt 1 chấm 5 mí), phần mắt dưới cũng cần thoa, như vậy sẽ tạo một nét viền nâu trên mắt, bạn chú ý khi tán đến phần đuôi mắt cần tán rộng hơn. Như vậy sẽ giúp đôi mắt bạn nhìn tổng thể được to hơn.

Bước 6: Dùng bút kẻ viền mắt kẻ từ đầu mi đến chân mi và men theo viền của chân mi, bạn chú ý kẻ một nét cho đến hết và khi kẻ đến đuôi mắt thực hiện vuốt dài để phần mắt được gọn gàng và tinh tế.

Cách trang điểm cho mắt mí rưỡiCách trang điểm cho mắt mí rưỡi

Bước 7: Vẽ đường 1 phần 2 đường viền đầu mắt dưới , bạn không cần phải tô quá đậm.

Bước 8: Dùng phấn mắt màu nâu đậm để đánh ở đuôi mắt , giúp tăng tương quan màu mắt.

Bước 9: Kế đó bạn dùng kẹp mi để kẹp cho mi mao hơn, khi này mi mắt sẽ trải trực tiếp lên phần chân mi, kết hợp tương quan với màu sắc , bạn hoàn toàn tự tin mình đã có sự trải nghiệm làm đẹp đúng cách và đúng điệu.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm cho mắt mí rưỡi

(Nguồn: cungmakeup.blogspot.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment