Cách trang điểm cơ bản

Spread the love

Bạn vừa mới bắt đầu làm quen với trang điểm? Bạn vẫn băn khoăn chưa biết mình nên sắm đồ gì cần thiết nhất để trang điểm đơn giản? Sau đây hoctrangdiem.org xin giới thiệu đến các bạn cách trang điểm cơ bản nhất dành cho người mới làm quen.

Nước hoa hồng
Bạn hãy sắm cho bản thân một chai nước hoa hồng và bông tẩy trang để chuẩn bị cho các bước trang điểm hoàn mỹ nhé. Hãy thấm nước hoa hồng lên bông tẩy trang rồi thoa nhẹ lên da mặt để giúp se khít lỗ chân lông và làm mềm da nhé.
Kem lót
Kem lót hay còn gọi là base, đây là loại kem rất cần thiết để bảo vệ làn da trước sự xâm hại của các loại mỹ phẩm trang điểm. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong cách trang điểm cơ bản cũng như cách trang điểm cầu kỳ. Nếu bỏ qua lớp kem lót này, da của bạn sẽ nhanh chóng xấu đi trông thấy và nổi mụn tức thì.

Cách trang điểm cơ bảnHình minh hoạ bài viết “Cách trang điểm cơ bản”

Kem nền
Kem nền (found) giúp cho da của bạn trở nên mịn màng hơn, khắc phục được phần nào những lỗi trên làn da. Có khá nhiều loại kem nền khác nhau như kem nền dạng lỏng, kem nền dạng đặc hay dạng bột. Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với trang điểm, hãy dùng kem nền dạng lỏng nhé!
Phấn phủ
Tất nhiên, trong cách trang điểm cơ bản phải cần có phấn. Phấn có dạng bánh hoặc phấn dạng bột. Dạng bánh sẽ bền lâu hơn còn dạng bột trông tự nhiên và hút dầu hơn.

Cách trang điểm cơ bảnHình minh hoạ bài viết “Cách trang điểm cơ bản”

Son môi
Tất nhiên, bạn cần phải sắm 2 thỏi son. Một thỏi son là son dưỡng, và một thỏi son là son màu.
Dung dịch tẩy trang
Điều không thể nào thiếu được chính là dung dịch tẩy trang. Đừng tiết kiệm mà bỏ qua vật phẩm này nhé! Nếu bạn không tẩy trang sạch sẽ thì làn da rất dễ dàng bị tổn thương, mọc mụn đấy. Hãy nên sắm dung dịch tẩy trang và dùng bông tẩy trang để thấm và lau đi lớp trang điểm.

Cách trang điểm cơ bảnHình minh hoạ bài viết “Cách trang điểm cơ bản”

(Nguồn Internet)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment