Cách trang điểm có như không

Trang điểm theo phong cách trang điểm có như không cần nhiều thời gian hơn và 1 số thủ thuật cần nắm là: dùng kem chống nắng thai vì foundation, dùng concealer, kem dưỡng ẩm, thêm 1 chút phấn má và đừng quên son môi, kẻ mắt và mascara nữa nhé!

Cách trang điểm có như không là sao?

Trang điểm như không trang điểm” là phương pháp làm đẹp không dành riêng cho những người lười biếng vì bạn vẫn sẽ makeup, cũng như không cần dùng các thủ thuât makeup phức tạp để làm cho lớp trang điểm trong tự nhiên, nhưng vẫn tôn vinh các đường nét trên gương mặt bạn. Nói rằng không cần sự phức tạp nhưng cũng cần bạn phải có sự khéo léo trong việc hài hòa giữa các lớp trang điểm để khiến cho khuôn mặt trông thật tinh khiết.

Cách trang điểm có như không

Cách trang điểm có như không: xu hướng trang điểm với 5 điểm nhấn sau

1. No makeup nghĩa là không cần foundation

Để có 1 lớp makeup tự nhiên, bạn nên quên kem nền mà mình sử dụng hằng ngày đi, mà thay vào đó là bạn hãy làm mịn và sáng da bằng kem tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, sau đó kết thúc bằng việc sử dụng kem chống nắng nhé!

Cách trang điểm có như không

2. Hãy sử dụng Concealer

Nếu như bạn có làn da nhiều khuyết điểm thì còn chờ gì nữa mà không “lăn tăn” mua những loại kem che khuyết điểm nhẹ nhàng như. Apply chúng trong vùng tam giác dưới mắt của bạn, xung quanh các cạnh và giữa mũi, trên cằm và trên bất kỳ điểm mụn đỏ. Dùng kem che khuyết điểm ở vùng T cũng khiến da bạn trở nên sáng hơn.

Cách trang điểm có như không

3. Không được bỏ qua kem dưỡng ẩm

Nếu bạn chỉ dùng các lớp makeup trên mà quên đi kem dưỡng ẩm, thì chắc chắn là sẽ không mang lại lớp makeup tự nhiên như bạn mong muốn. Kem dưỡng ẩm dạng gel hoặc cream có màu sắc nhẹ, thoáng mát, sẽ khiến làn da bạn trông tinh khiết và bóng bẩy trong cách trang điểm có như không.

Cách trang điểm có như không

4. Giữ lớp makeup bằng 1 ít phấn má

Bạn có thể dùng Perfekt Cheek Perfection Gel hoặc NYX Cream Blush dọc theo bên má để giữ cho lớp trang điểm không bị mốc hoặc tiết ra chất nhờn với những bạn nào có làn da dầu, bạn có thể dùng Becca Ever-Matte Poreless Priming Perfector nhằm để giữ cho lớp makeup bóng sáng mà không làm hỏng sự trong veo.

Cách trang điểm có như không

5. Makeup tự nhiên không có nghĩa là “mộc” tất cả

Tất nhiên, đừng biến mình giống như 1 xác chết bằng việc để khuộn mặt nhợt nhạt ra đường. Sử dụng bút kẻ mày nhạt hơn màu lông mày của bạn, sau đó chuốt một ít mascara khiến đôi mi cong vút và thu hút. Cuối cùng để kết thúc bí quyết trang điểm tự nhiên trong cách trang điểm có như không, bạn có thể sử dụng son màu đỏ tô lòng môi hoặc dùng son sưỡng có màu để tạo cho khuôn mặt trông sinh động.

Bạn đã nhàm chán với phong cách trang điểm mắt khói và sắc nét thì hãy chuyển sang phong cách trang điểm có như không trông thật tự nhiên, tươi trẻ mà vẫn nổi bật nhé.

(webtrangdiem.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment