Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng

Spread the love

Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng – Đối với những nàng nhân viên thì việc trang điểm ở công sở là 1 việc khá quan trọng vì nó thể hiện hình ảnh, gương mặt, vẻ tự tin và duyên dáng của bạn. Với 5 bước trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có được 1 khuôn mặt không chỉ đẹp rạng ngời mà còn rất chuyên nghiệp.

Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng với 5 bước đơn giản

1. Dùng kem lót nền lót 1 lớp nhẹ trên bề mặt da

Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng

Có tác dụng giữ ẩm da và bảo vệ da khi ra ngoài ánh nắng. Nên chọn loại phấn và kem lót có tông màu gần giống màu da. Sau đó đánh phấn nền từ mặt xuống cổ và đánh một lớp phấn nền nhẹ.

2. Đánh màu mắt

Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng

Đánh màu mắt từ giữa bầu mí mắt rồi sang mí khoé mắt, dài xuống đuôi mắt, sau đó tán đều màu mắt lên qua mí mắt và 1 lớp nhẹ dưới mi mắt. Nên: Chọn màu mắt có màu sắc nhẹ nhàng, rạng ngời và tươi sáng như màu hồng phấn, nâu đất và cam vàng. Nếu bạn muốn pha màu mắt thì nên pha từ 2 màu là tốt nhất vì như thế sẽ dễ dàng hơn trong thao tác pha màu, sẽ không mất quá nhiều thời gian khi trang điểm. Không nên: Chọn pha từ 3 màu mắt trở lên, vì như thế sẽ gây sự chú ý quá nhiều về ngoại hình của bạn, và thậm chí làm mất thời gian khi trang điểm.

3. Kẻ mắt

Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng

Dùng bút chì kẻ nhẹ phần đuôi chân mày, sau đó dùng cọ tán đều màu bút chì kẻ chân mày để làm cho nó trông đều đặn hơn. Không nên: Vẽ chân mày quá kỹ, vì như thế sẽ làm mất đi vẽ đẹp tự nhiên vốn có của bạn, vì đây là cách trang điểm công sở nhẹ nhàng nên cần trang điểm sao cho thật nhẹ, nhưng vẫn tạo sự tự tin cần thiết khi giao tiếp. Nên: Tuỳ vào chân mày thật của bạn, chân mày đậm hay nhạt, nếu chân mày đã đậm thì thôi không cần vẽ bút chì chân mày nữa. Nếu chân mày của bạn thuộc dạng thưa và nhạt thì cần thêm 1 chút màu bút chì lên chân mày. Xu hướng thời trang năm nay đó là màu chân mày nâu nhạt, nhẹ nhàng và tạo vẻ thanh thoát.

4. Bấm lông mi xong dùng mascara chuốt nhẹ trong ra ngoài và chuốt nhẹ mi dưới

Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng

Không nên: Gắn mi giả khi đến công sở, vì như thế sẽ không được tự nhiên

5. Chọn son môi màu sắc tự nhiên và nhẹ nhàng

Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng

Vẽ một viền môi nhẹ và dùng son môi kẻ đều trên môi bạn. Nên thoa 1 chút son bóng để giữ màu son được lâu hơn. Nếu không có nhiều thời gian thì bạn có thể dùng son dưỡng môi nhẹ nhàng. Dùng phấn má hồng tán nhẹ từ gò má, sau đó tán nhẹ đều lên hướng thái dương.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm công sở nhẹ nhàng

(Nguồn: http://camnanglamdep.edu.vn/)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment