Cách trang điểm của Jennifer Phạm

Không chỉ được ca ngợi với trang phục sang trọng và thanh lịch cùng tài năng MC bẩm sinh, Jennifer Phạm còn rất tnổi tiếng với phong cách trang điểm “không lẫn vào đâu được” với đôi mắt khói đầy ấn tượng và duyên dáng. Cùng học cách trang điểm của jennifer phạm qua bài viết sau đây nhé!

Khám phá cách trang điểm của jennifer phạm

Hoa hậu Jennifer Phạm luôn thu hút bởi nét đẹp gợi cảm, đài các mà không cần cầu kỳ màu sắc.

Để tự tin tỏa sáng trên sân khấu, Jennifer Phạm luôn chú trọng đến nghệ thuật trang điểm. Kiểu trang điểm nhẹ, màu môi quyến rũ và tập trung sự chú ý vào ánh mắt là 1 trong những cách trang điểm của Jennifer Phạm. Không quá cầu kỳ với kiểu mắt xanh hay môi đỏ, cô chọn cho mình tông trang điểm tươi tắn tự nhiên nhằm để hút mắt nhìn của người đối diện.

Cách trang điểm của jennifer phạm

Cách trang điểm của jennifer phạm nhẹ nhàng và lôi cuốn qua các bước

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm chấm lên vùng bọng mắt, khóe mũi, hay miệng… sau đó dùng cọ tán đều kem. Bạn dùng phấn hightlight màu sáng đánh đều lên vùng mắt, sau đó sử dụng phấn màu tối đánh đều lên vùng cánh má, mũi và trán.

Cách trang điểm của jennifer phạmCách trang điểm của Jennifer Phạm – Dùng kem che khuyến điểm

Bước 2: Đánh nhẹ phấn má hồng đều lên hai gò má, một chút ở cằm và trán. Dùng phấn mày màu nâu để tạo nét cho chân mày, sau đó dùng cọ chải đều.

Cách trang điểm của jennifer phạmCách trang điểm của Jennifer Phạm – Đánh nhẹ phấn má hồng

Bước 3: Sử dụng bút chì kẻ môi màu hồng sen nhạt vẻ đường viền môi và dùng tay xoa đều. Sau đó, tiếp tục dùng phấn má hồng đánh lại nhẹ nhàng lên má.

Cách trang điểm của jennifer phạmCách trang điểm của Jennifer Phạm – Dùng bút chì kẻ môi

Bước 4: Dùng chì khô màu đen kẻ một đường sát với mi mắt trên và dưới, sử dụng cọ tán đều chì sao cho không bị nhem. Sau đó đánh lại cả hai mi mắt bằng chì khô thêm 1 lần cho đôi mắt to và sắc nét.

Cách trang điểm của jennifer phạmCách trang điểm của Jennifer Phạm – Kẻ mí mắt

Bước 5: Kẹp mi cong tự nhiên và dùng mascara chuốt đều lên hai mi mắt. Chọn son màu hồng nhạt đánh nhẹ lên môi thật tự nhiên.

Cách trang điểm của jennifer phạm

(me.phununet.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment