Cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc

Bạn nhận được những tấm thiệp cưới của bạn bè sắp tới nhưng vẫn luôn băn khoăn cách trang điểm nào đẹp và phù hợp với trang phục lại bắt kịp xu thế, hay đơn giản hơn là không muốn “vượt hơn” cô dâu? Cách trang điểm tự nhiên đã trở thành xu hướng thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Một gương mặt “nhẹ” mộc mạc, ít mỹ phẩm và làn da hồng hào nhanh chóng lên ngôi. Vì thế hãy tham khảo vài cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc đám cưới sau đây nhé!

Cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc và những điều cần biết

1. Làn da

Bạn không nên trang điểm quá dày, sử dụng nhiều lớp phấn. Với lớp kem dưỡng và BB cream hay cushion (1 dạng phấn kem) là bạn đã sở hữu làn da tự nhiên trông sáng sủa và mịn màng hơn.

Cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệcVới lớp kem mỏng che phủ mịn màng, làn da bạn trở nên tươi tắn hơn.

2. Chân mày

Sử dụng mascara để định hình chân mày, bạn cũng có thể chọn loại mascara màu nâu hoặc trong suốt để giúp màu chân mày trông tự nhiên nhất.

Cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệcChọn cách vẽ hoặc dùng mascara để chân mày trông tự nhiên.

3. Mắt

Bạn nên dùng màu mắt nâu trong cách trang điểm tự nhiên, nhằm để giúp cho việc dễ phối màu son lẫn trang phục. Hoặc là việc kẻ mắt cũng giúp cho gương mặt bạn có điểm nhấn hoàn hảo. Một đường vẽ mỏng nét, thanh mảnh là giải pháp tối ưu nhất cho cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc. Sau đó hãy bấm hàng mi cong và chuốt mascara.

Cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệcCách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc – Kẻ eyeliner sắc sảo làm điểm nhấn ở đôi mắt.

Bạn có thể dùng loại mascara có sợi lông tự nhiên làm dày và dài mi để loại bớt “sự nặng nhọc” của đôi mắt trong suốt cả buổi tiệc.

4. Môi và má hồng

Màu son đỏ vẫn đang làm mưa gió trong thời gian qua và vẫn còn kéo dài đến thời điểm hiện nay. Như 1 phép toán, nếu như bạn đã đơn giản cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc gần cả khuôn mặt thì môi nên nhấn màu nổi như đỏ, đỏ cam, sậm… để giúp nổi bật hơn. Hoặc là ngược lại. với đôi mắt mèo sắc sảo, kẻ mắt đậm thì bạn nên sử dụng màu son nhạt như nude, hồng phớt, hồng dâu…

Cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệcCách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc- Màu son đỏ sẽ làm nổi bật khuôn mặt bạn

Với má hồng bạn nên lựa chọn má hồng dạng kem hoặc là những loại mỹ phẩm son và má hồng kết hợp để có đôi gò má ửng hồng tự nhiên nhất.

(Nguồn: elle.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment