Cách trang điểm dự tiệc sinh nhật

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng thêm 1 chút cộng hưởng của trang phục đã tạo cho chủ nhân cảm giác tự tin hơn khi đứng trong bữa tiệc. Nhiều bạn gái rất lúng túng khi đi dự tiệc sinh nhật vì không biết nên trang điểm thế nào cho phù hợp. Với cách trang điểm dự tiệc sinh nhật sau đây, bạn sẽ xuất hiện thật xinh tươi trong buổi tiệc. Hãy tham thảo ngay nhé!

Cách trang điểm dự tiệc sinh nhật với 7 bước đơn giản

1. Tạo điểm nhấn cho mắt

Nên sử dụng màu mắt dạng kem, nhằm giúp cho mắt bạn sáng bóng và bầu mắt được căng mịn. Để làm được điều này, trước tiên thì bạn nên sử dụng màu tối đánh hết bầu mắt trên, sau đó thì dùng màu sáng đánh trong vùng khóe mắt, như thế sẽ tạo cho mắt sâu và trong trẻo hơn.

Cách trang điểm dự tiệc sinh nhậtCách trang điểm dự tiệc sinh nhật – Tạo điểm nhấn cho mắt

Các bạn gái cũng nên cẩn thận không để cho phấn mắt bám vào lông mi nhé. Nếu muốn trông tự nhiên và quyến rũ hơn thì các bạn có thể chải từng cọng lông mi để tránh lông mi bị vón cục.

2. Vẽ chân mày

Xu hướng năm nay không vẽ chân mày quá nhỏ. Nếu bạn gái có chân mày rậm tự nhiên thì không cần phải chỉnh sửa nhiều. Sau khi tỉa gọn chân mày, bạn dùng mascara trong chải theo lớp, giúp cho lông mày nằm theo nếp.

Cách trang điểm dự tiệc sinh nhậtCách trang điểm dự tiệc sinh nhật – Vẽ chân mày

Những bạn gái có màu lông mày quá nhạt có thể sử dụng chì kẻ cho đậm hơn, tuyệt đối không dùng bút chì màu quá đậm, nhằm để tránh gương mặt bạn trông già và dữ. Tốt nhất là bạn nên chọn chì vẽ chân mày có cùng màu với màu tóc.

3. Đánh má hồng

Để gương mặt trông tự nhiên và quyến rũ hơn, bạn gái có thể sử dụng những gam màu như cam, nâu và hồng, như thế sẽ giúp cho gương mặt bạn trông có vẻ rám nắng và ửng hồng tự nhiên.

Cách trang điểm dự tiệc sinh nhậtCách trang điểm dự tiệc sinh nhật – Đánh má hồng

4. Thoa son

Phụ nữ Á Đông thì nên vẽ viền môi để tạo dáng môi đẹp và đầy đặn hơn. Ngoài ra, viền môi còn có tác dụng giúp cho son không bị lem khi vẽ. Khi vẽ, các bạn gái nên sử dụng chì có cùng với màu da để tạo đường viền môi trông tự nhiên và không bị lộ.

Cách trang điểm dự tiệc sinh nhậtCách trang điểm dự tiệc sinh nhật – Thoa son

5. Chọn nước hoa có hương thơm cổ điển

Mùi hương cổ điển, thoang thoảng trong gió sẽ giúp cho bạn thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn chỉ cần chấm nhẹ dầu thơm ở phần sau tai và phần cổ tay, bạn sẽ để lại ấn tượng khó phai với mọi người đấy.

Cách trang điểm dự tiệc sinh nhậtCách trang điểm dự tiệc sinh nhật – Chọn nước hoa có hương thơm cổ điển

6. Tạo kiểu tóc

Các bạn gái có thể cột cao tóc lên theo kiểu tóc đuôi ngựa hoặc tự làm kiểu tóc uốn lọn theo hướng dẫn của các chuyên gia trang điểm như sau:

Cách trang điểm dự tiệc sinh nhật

– Sử dụng máy làm lọn tóc. Trước khi làm lọn tóc, bạn nên dùng mouse vuốt cho tóc ướt, tránh dùng keo xịt tóc, vì keo xịt sẽ làm cho tóc bị khô và cứng.

– Các bạn cũng nên nhớ là chỉ vuốt tóc theo từng lọn tóc, vì làm như thế tóc sẽ giữ nếp được lâu và đẹp hơn. Nếu bạn muốn có 1 mái tóc bồng bềnh và kiêu sa, thì sau khi uốn lọn xong bạn có thể sử dụng lược đánh rối chải ngược tóc để tạo độ bồng.

(Nguồn: guu.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment