Cách trang điểm Emo

Cách trang điểm Emo là gì, bạn đã nghe qua chưa? Trào lưu Emo mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây khiến cho giới trẻ vô cùng sùng bái. Nhiều bạn trẻ coi lối sống Emo như là 1 thứ mốt thời thượng, “chịu chơi”. Trang điểm Emo là gì? Cách trang điểm emo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời ngay sau đây nhé!

Cách trang điểm Emo là gì?

Trang điểm Emo thiên về gam màu chủ đạo đó là màu đen. Emo bắt nguồn từ “emotion”, có nghĩa là cảm xúc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra 1 Emo với phong cách thời trang rất lập dị như mái tóc đen để lệch ngôi, đôi mắt sâu cuốn hút với gam màu sáng tối. Những bộ quần áo thì ôm sát người kèm theo nhiều phụ kiện vốn là mốt thời trang riêng biệt mà các Emo đang sở hữu.

Cách trang điểm Emo

 

Hướng dẫn cách trang điểm Emo

Cách trang điểm Emo tưởng chừng như rất đơn giản toàn màu đen nhưng lại khá cầu kỳ, đặc biệt là ở đôi mắt. Khi thực hiện phong cách trang điểm này, thì bạn đừng quên đánh cả phần riềm trong của mí mắt. Thao tác này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn to tròn và gợi cảm với chiều sâu cực kỳ cuốn hút.

Bạn cũng có thể kết hợp với các màu sắc khác ngoài màu đen. Một chiếc áo bên trong màu hồng đậm hay xanh sẫm thì cũng hứa hẹn tạo nên sự phá cách dành cho bạn, miễn là màu áo đó không quá chóe mắt là được.

Cách trang điểm Emo

Bên cạnh việc trang điểm và phong cách thời trang, thì mái tóc cũng là điểm nhấn quan trọng trong cách trang điểm Emo. Ngày nay, mái tóc của các Emo có nhiều sự biến đổi cũng khá đa dạng. Có những Emo để tóc thẳng tự nhiên, cũng có những người lại nhuộm đen, nâu hay đánh rối bồng, nhuộm vàng hay đỏ rực. Tuy nhiên, dù có biến tấu thế nào thì họ vẫn tuân theo chuẩn mực chung về độ dài cũng như là độ che phủ của đôi mắt.

(Nguồn: thammyxuanhuong.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment