Cách trang điểm giống ulzzang

Ulzzang là 1 kiểu trang điểm Hàn Quốc tự nhiên, trong suốt, và được rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới ưa chuộng. Và sau đây là 4 mẹo nhỏ trong cách trang điểm giống ulzzang sẽ giúp cho bạn trông như một ulzzang thực thụ, cùng tham khảo nhé!

Cách trang điểm giống ulzzang với 4 mẹo nhỏ đơn giản

1. Đừng dùng quá nhiều phấn và màu sắc có tone nổi để trang điểm. Bạn hãy bắt đầu bằng các sản phẩm an toàn và có độ sáng tự nhiên. Và nếu muốn mặt trông thon gọn hơn, thì các bạn cũng có thể dùng contour để đánh khối ở các vùng như xương hàm, trán, cằm, và mũi. Nên nhớ là hãy dùng contour vừa phải nếu không muốn trở thành ulzzang “fake” nhé!

Cách trang điểm giống ulzzangCách trang điểm giống ulzzang – Dùng contour để đánh khối

2. Mắt búp bê to tròn và long lanh cũng là một mẹo để giúp các bạn nữ trông thật ulzzang. Các bạn có thể chọn cho mình các cặp kính áp tròng tone nâu choco, xám, nâu café hoặc đen huyền. Đừng mang các cặp kính màu quá sáng như xanh biển hoặc xanh lá cây, hoặc các màu quá khác so với màu tóc đấy nhé!

Cách trang điểm giống ulzzangCách trang điểm giống ulzzang – Mắt búp bê to tròn và long lanh

3. Đối với các bạn nữ mắt 1 mí, để trông thật giống các ulzzang Hàn Quốc, thì các bạn có thể chọn cho mình keo kích mí ở các cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp với giá cả rất là phải chăng. Hiện nay cũng có khá nhiều những sản phẩm dán mí trên thị trường, các bạn cũng có thể mua cho mình để thỏa sức làm đẹp đấy! Tuy nhiên, theo mình thì các bạn nên chọn lựa keo kích mí để trông tự nhiên như nhất có thể nhé!

Cách trang điểm giống ulzzangCách trang điểm giống ulzzang – chọn lựa keo kích mí phù hợp

4. Mũi cao dọc dừa luôn là mốt “on trend” của các cô bạn ulzzang xứ Hàn, vì thế việc dùng highlight để tăng hiệu ứng cho sống mũi là 1 bước không thể thiếu trong việc trang điểm. Chỉ cần sử dụng ngón tay dặm phấn highlight thoa dọc sống mũi là chúng ta đã có 1 chiếc mũi cao đúng chất ulzzang rồi! Hoặc để tăng thêm phần “ảo diệu”, thì các bạn cũng có thể đánh contour 2 bên cánh mũi để mũi trông cao hơn.

(Nguồn: ohay.tv)

Be the first to post a comment.

Add a comment