Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ thích hợp khi đi dự tiệc hoặc làm đẹp vào buổi tối vì vẻ lấp lánh của phấn nhũ sẽ giúp bạn đẹp và được chú ý hơn.Với phấn nhũ, năm màu sắc dễ sử dụng nhất cho đôi mắt chính là vàng đồng, nâu sô cô la, đen, tím và xanh.Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

5 cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ màu vàng đồng

Màu vàng đồng có thể sử dụng 1 mình hoặc phối hợp với những gam màu khác. Sắc màu này thích hợp với hầu hết cách trang điểm mắt và kiểu mắt. Dùng vàng đồng chứa nhũ đánh sát mí trên và lan tỏa vào trong phần hốc mắt. Mí mắt dưới tô màu nâu nhẹ. Sau đó, với phần màu còn lại trong cây cọ màu nâu, bạn đánh nhẹ lên phía trên của màu vàng đồng, tức phần bầu mắt trên, nhằm tạo độ sâu và sự cuốn hút cho đôi mắt.

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũCách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ màu Nâu sô-cô-la

Dùng màu nâu sô cô la làm tông màu chủ đạo, đánh hết mí mắt dưới và trên, sau đó lan dần lên trên và hướng ra phần đuôi mắt, tạo thành 1 khối mắt tròn, sâu. Đánh phấn highlight cho mí mắt với màu vàng đồng nhẹ , chứa nhũ. Phần highlight nên đánh từ ranh giới màu nâu đến sát chân mày.

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ màu Đen

Màu đen ánh nhũ mang đến cho bạn vẻ đẹp rất mạnh mẽ và ấn tượng. Dùng màu đen đánh trọn cho mí mắt trên và mí mắt dưới. Phần bầu mắt trên đánh highlight với màu nâu nhạt ánh nhũ để giúp mắt bạn trông mềm mại hơn.

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũCách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ màu Tím

Màu mắt này trông có vẻ buồn nhưng mang lại vẻ đẹp đầy kín đáo và lãng mạn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên sử dụng màu tím nhiều vì dễ tạo cảm giác mắt bị sưng mí. Bạn nên sử dụng màu vàng đồng đánh ở mí trên. Sau đó dùng màu tím đánh cho mí mắt dưới và nhấn ở đuôi mí mắt trên. Pha trộn sắc tím và vàng đồng để đánh cho bầu mắt trên.

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũCách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ màu Xanh

Màu xanh truyền thống dành cho mắt ngày càng ít người sử dụng. Tuy nhiên, sắc xanh chứa nhũ vẫn cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ khi dự tiệc. Sử dụng màu xanh làm màu phấn chủ đạo, phối hợp màu nâu và xám để làm dịu sắc xanh ở bầu mắt trên. Mí mắt dưới vẽ màu nâu sô cô la.

Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

Bang đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt bằng phấn nhũ

 

Be the first to post a comment.

Add a comment