Cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên

Người phụ nữ nào cũng cần trang điểm để duy trì sự trẻ trung, xinh đẹp của mình. Ở độ tuổi trung niên, chị em càng cần phải chú ý đến cách trang điểm nhiều hơn để che giấu các nếp nhăn vùng mắt và tuổi thật của mình. Dưới đây là một số cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên đem lại nét đẹp nền nã và sang trọng.

CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN ĐẸP SANG TRỌNG

Đánh kem lót, kem nền và kem che khuyết điểm

Bước đầu tiên trong cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên chính là tạo 1 lớp nền hoàn hảo. Bởi da của người trung niên khá khô và có nhiều nếp nhăn. Do vậy, sau khi tẩy tế bào chết cho da mặt, bạn nên thoa 1 lớp kem lót dưỡng ẩm, một lớp kem nền mỏng và kem che khuyết điểm cho những vùng có nhiều đốm nâu hoặc đồi mồi. Bạn chỉ nên tạo 1 lớp nền mỏng, gần giống với màu da tự nhiên để khuôn mặt trông nhẹ nhàng và trẻ trung hơn.

Cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niênCách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên

Cách Trang điểm mắt cho phụ trung niên

Các trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên là bước rất công phu và cần sự tỉ mỉ, vì độ tuổi này ở mắt luôn xuất hiện những nếp nhăn. trước tiên, hãy dùng màu nâu nude để làm nền cho mắt trên và dưới. Tiếp đó, dùng chì màu nâu hoặc màu cà phê để vẽ viền mắt, dùng tăm bông tán đều sẽ trông tự nhiên hơn. Người trung niên nên dùng những loại màu mắt nhạt và có chút nhũ để khuôn mặt thêm tự nhiên, nhẹ nhàng. Để làm đuôi mắt to hơn, hãy dùng bút kẻ mắt vẽ đường mỏng dọc theo đường lông mi cả trên và dưới. Cách trang điểm cho người trung niên này sẽ giúp mắt của bạn trông to hơn và gây ra ảo giác lông mi dày hơn.

Cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niênCách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên

Kẻ lông mày dày và đậm

Bước tiếp theo trong cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên là tạo dáng lông mày phù hợp. Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt mà bạn định hình khuôn lông mày khác nhau. Hãy dùng chì kẻ mày hơi đậm để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn thêm trẻ trung. Bạn nên kẻ lông mày gần giống với màu tóc. Nếu mắt có quầng thâm, hãy dùng các loại kem có chứa chất làm sáng da như retinol, hydroquinone, trà xanh hoặc vitamin C hoặc kem che khuyết điểm sẽ rất có ích cho bạn.

Cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niênCách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt cho phụ nữ trung niên

(Nguồn: phunxamdep.vn/)

Be the first to post a comment.

Add a comment